beboidep

Top 3 dụng cụ vệ sinh bể bơi chuyên dụng

Bàn chải dùng cho hồ bơi Chi tiết
Vợt vành nhôm Chi tiết
Bàn hút đáy bể bơi Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Sào nhôm là một trong những công cụ có giá trị nhất mà mỗi người chủ bể bơi cần nên có. Tại sao lại như thế? Bởi vì chỉ cần kết hợp thêm một vài phụ kiền đính kèm đơn giản, bạn đã có những dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Hãy cùng với Thế Giới Bể Bơi tiếp tục đọc và tìm hiểu thêm về 3 loại công cụ đính kèm với sào nhôm 7m.
 
Top 3 dụng cụ vệ sinh bể bơi chuyên dụng
 

Bàn chải dùng cho hồ bơi

Thường xuyên cọ rửa các bức tường thành hồ là một phần quan trọng trong việc duy trì một hồ bơi sạch sẽ. Điều đó cho thấy, một trong những công cụ làm sạch hồ bơi quan trọng nhất - nhưng thường bị bỏ qua - là bàn chải hồ bơi. Việc sử dụng bàn chải bao gồm các lợi ích sau đây:
 
Đầu tiên, nó làm sạch các bào tử tảo tích tụ trên bề mặt hồ bơi, có thể dẫn đến tảo phát triển. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các góc và bậc thang, nơi nước có thể không lưu thông tốt. Tảo trên các bậc thang hồ bơi không chỉ làm mất thẩm mỹ, nó còn có thể trở nên trơn tru và tạo ra mối nguy hiểm an toàn trong quá trình ra vào.
 
Top 3 dụng cụ vệ sinh bể bơi chuyên dụng
 
Thứ hai, làm sạch thành bể bơi bằng bàn chải giúp cho bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm hữu cơ lưu thông để chúng có thể được lọc ra khỏi hồ bơi. Bụi bẩn bám trên bề mặt càng lâu, càng có nhiều khả năng nó sẽ gây ra vết bẩn và / hoặc tạo môi trường thuận lợi cho các loại tảo phát triển.
 
MẸO: Sử dụng chất tẩy rửa giúp việc chà tường và sàn nhà giảm đáng kể lượng thời gian cần thiết để chà sạch hồ bơi mỗi tuần. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là phải chà thủ công các góc và kẽ hở ít nhất một hoặc hai lần mỗi tuần.
 
Top 3 dụng cụ vệ sinh bể bơi chuyên dụng
 
Thứ ba, chải tường, sàn nhà, bậc thang và đường nước giúp ngăn chặn các vết bẩn khó coi, màng sinh học và cặn nước. Điều này bảo tồn sự xuất hiện của hồ bơi của bạn và loại bỏ sự cần thiết phải làm sạch chuyên nghiệp tốn kém.
 
Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chà thành hồ khuấy trộn nước và giúp lưu thông clo khắp hồ bơi.

Vợt vành nhôm

Chúng là một trong những phụ kiện làm sạch hồ bơi phổ biến nhất để sử dụng với sào nhôm. Vợt vành nhôm rất hữu ích để giữ cho các mảnh vụn lớn như lá, cành cây, mẩu cỏ và hạt giống làm tắc nghẽn skimmer hoặc bồn lọc cát của bạn. Chúng được làm bằng vật liệu lưới hoặc lưới gắn vào khung nhựa hoặc kim loại. Vợt vành nhôm được thiết kế rất tốt cho việc lướt vệ sinh bề mặt nước để thu thập các mảnh vụn từ sàn hồ bơi. 
 
Top 3 dụng cụ vệ sinh bể bơi chuyên dụng
 

Bàn hút đáy bể bơi

Bàn hút đáy bể bơi có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Từ bàn hút nhôm 4 bánh xe, đến bàn hút đáy bể bơi hình tam giác với lông chà. Bàn hút đáy bể bơi là một giải pháp thay thế kinh tế, thân thiện với ngân sách cho máy làm sạch hồ bơi tự động. Công cụ làm sạch hồ bơi này cũng hữu ích trong các tình huống mà bạn có thể muốn hút bụi thay vì sử dụng chất tẩy rửa thông thường. 
 
Một ví dụ tiêu biểu là làm sạch tảo trong bể bơi. Trong trường hợp này, bạn sẽ không muốn làm ô nhiễm bộ lọc của mình bằng cách sử dụng chất tẩy rửa, và bạn chắc chắn sẽ không muốn đẩy bào tử tảo xung quanh hồ bơi bằng robot hoặc chất tẩy rửa bên áp lực. Hoặc bạn có thể sử dụng một phương pháp khác có thể là bạn đang loại bỏ chúng bằng các chất keo tụ đã lắng để làm sạch một hồ bơi nhiều mây.
 
Top 3 dụng cụ vệ sinh bể bơi chuyên dụng
 
Hầu hết các đầu chân không kết nối với đường hút chuyên dụng hoặc skimmer hồ bơi bằng ống hút mềm vệ sinh bể bơi 15m hoặc ống hút mềm vệ sinh bể bơi 30m.
 
MẸO: Nếu có nhiều cây trong sân của bạn, có một phụ kiện làm sạch hồ bơi khác mà bạn nên mua cho loại sào nhôm của mình. Combo dụng cụ vệ sinh hồ bơi kết hợp những gì tốt nhất của cả ba loại dụng cụ - tất cả đều có đủ! Chỉ cần kết nối nó với sào nhôm của bạn và bắt đầu làm sạch. Nó có thể thu thập nhiều mảnh vụn lớn từ đáy hồ bơi của bạn và giữ nó trong giỏ skimmer. 
 
Top 3 dụng cụ vệ sinh bể bơi chuyên dụng
 
Ngoài ra, bàn hút đáy hồ bơi có thể được sử dụng khi kết hợp với sào nhôm và ống hút mềm vệ sinh bể bơi hoặc làm chất tẩy rửa cầm tay cho nhiều tình huống làm sạch khác nhau. Nói chung, đây là một cách tuyệt vời để giữ các mảnh vụn dư thừa ra khỏi bể bơi của bạn.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp làm sạch linh hoạt nhất cho hồ bơi của mình, hãy mua cho mình một sào nhôm phù hợp với kích thước bể bơi bằng cách tham khảo bài viết Các loại sào nhôm tốt nhất năm 2023 để có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Với ba phụ kiện đính kèm đơn giản - bàn chải, lưới lá và đầu chân không - bạn sẽ có công cụ làm sạch hồ bơi tối ưu. 
 
Top 3 dụng cụ vệ sinh bể bơi chuyên dụng
 
Thế Giới Bể Bơi mang theo đầy đủ các phụ kiện làm sạch chất lượng hàng đầu cho bạn lựa chọn.Đối với các câu hỏi về các phương pháp làm sạch hồ bơi và các giải pháp bảo trì hồ bơi khác, hãy gọi hoặc ghé qua website của Thế Giới Bể Bơi để được gặp những chuyên gia.
 
Xem thêm
Danh mục sản phẩm
TCCA 90% bột Nhật Bản TCCA 90% bột Nhật Bản
Máy bơm hồ bơi MINDER MXB Series Máy bơm hồ bơi MINDER MXB Series
Bình lọc hồ bơi MINDER M Series Bình lọc hồ bơi MINDER M Series
Máy điện phân Tri XO Crossover LARGE-35Gram Máy điện phân Tri XO Crossover LARGE-35Gram
Máy Bơm EMAUX SB30 Máy Bơm EMAUX SB30
Bình Lọc EMAUX V650 Bình Lọc EMAUX V650
Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT650 Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT650
Máy điện phân muối Zodiac Tri XO - Mi - 25G Máy điện phân muối Zodiac Tri XO - Mi - 25G
Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT800 Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT800
Bộ lọc thông minh PK Bộ lọc thông minh PK
Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT900 Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT900
Bình Lọc Pentair PWT TM750. Bình Lọc Pentair PWT TM750.
Bài viết liên quan
Ứng dụng đa dạng của sào nhôm trong đời sống

Sào nhôm là một công cụ đa năng với nhiều ứng dụng trong hồ bơi và đời sống hàng ngày. Với thiết kế...

Các Loại Vợt Phổ Biến Được Sử Dụng Trong Hồ Bơi

Vợt là một dụng cụ vệ sinh hồ bơi thiết yếu được sử dụng để loại bỏ rác bẩn, lá cây và các mảnh...

Một số mẹo và thủ thuật khi sử dụng vợt bể bơi

Hồ bơi là nơi tuyệt vời để bạn giải trí và thư giãn trong những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, để...

Ứng dụng của test pH quỳ 50 que trong đời sống

Trong đời sống hàng ngày, việc xác định độ pH đóng vai trò quan trọng không chỉ trong lĩnh vực khoa học...

Bàn Hút Đáy Hồ Bơi 8 Bánh Chổi Cọ 2 Đầu Xanh Dương Có Tác Dụng GÌ Cho Hồ Bơi

Bàn hút dáy hồ bơi có 8 bánh chổi cọ 2 đầu màu xanh dương là một thiết bị dùng để làm sạch...

Đồng SUNPHAT CuSO4.5H2OCòn Được Sử Dụng Làm Gì Trong Hồ Bơi

Đồng sunfat pentahydrat (CuSO4.5H2O), còn được gọi là đá xanh, là một hợp chất vô cơ có màu xanh lam đậm....

Điện Phân Muối Có Tác Dụng Gì cho hồ bơi

Điện phân muối là quá trình sử dụng dòng điện để phân giải muối thành các thành phần cơ bản...

Những lỗi thường gặp khi sử dụng cát thạch anh cho hồ bơi

Việc sử dụng cát thạch anh lọc nước bể bơi là một phần quan trọng trong việc duy trì chất lượng nước và hoạt...

0912.11.5689