beboidep

Thế Giới Bể Bơi chuyên cung các thiết bị lọc nước không đường ống và có đường ống. Trong đó, hệ thống lọc không đường ống thường được mọi người ưa chuộng hơn vì mức độ tiện dụng mà sản phẩm mang lại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bể bơi, Thế Giới Bể Bơi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá cả cạnh tranh.

Bộ lọc thông minh PK -6%
52.000.000 đ 55.000.000 đ
Xem thêm
Các dòng sản phẩm Bộ lọc bể bơi không đường ống hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, các loại Bộ lọc bể bơi không đường ống đều được công ty CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI phân phối đến tận tay người tiêu dùng.
DANH SÁCH Bộ lọc bể bơi không đường ống THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Bộ lọc thông minh PK
 • Tên sản phẩm: Bộ lọc thông minh PK
 • Loại Máy / Model: PK - 
 • Lưu lượng/ Flow ( m3/hr): 25
 • Công suất tiêu thụ (W): 190w.
 • Nguồn cấp / Voltage: 220V - 50hz.
 • Loại lọc: Túi vải
 • Trọng lượng / Weight: 150 Kg
 • Bảo hành / Guarantee: 24 Tháng.
 • Xuất xứ/ Origin: Pikes /China

Sản phẩm có đèn Led lớn 12v/12w, Thang lên xuống, Bộ điều khiển, Tặng thêm hai túi lọc cao cấp. Bộ lọc hồ bơi thông minh PK là phương án tối giản cho một hệ thống lọc. Sản phẩm được gắn ngay tại thành hồ bơi nên không cần phải chạy đường ống phức tạp như hệ thống lọc khác. Sản phẩm là một phương án tuyệt vời cho những hồ bơi diện tích vừa phải và không có đất để xây dựng phòng máy lọc. 

Thế Giới Bể Bơi chuyên cung các thiết bị lọc nước không đường ống và có đường ống. Trong đó, hệ thống lọc không đường ống thường được mọi người ưa chuộng hơn vì mức độ tiện dụng mà sản phẩm mang lại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bể bơi, Thế Giới Bể Bơi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá cả cạnh tranh.

1. Giới Thiệu Về Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi Chi tiết
2. Công Dụng Của Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi Chi tiết
3. Ưu Điểm Vượt Trội Của Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi Chi tiết
4. Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi Chính Hãng Tại Thế Giới Bể Bơi Chi tiết
5. Nguyên Lý Hoạt Động Của Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi Chi tiết
6. Cách Lắp Đặt Và Sử Dụng Bộ Lọc Không Đường Ống Cho Bể Bơi Chi tiết
7. Đại Lý Cung Cấp Bộc Lọc Không Đường Ống Bể Bơi Chính Hãng Chất Lượng Chi tiết
Nếu bạn muốn sử dụng hệ thống lọc tân tiến với thiết kế bắt mắt, tiết kiệm chi phí lắp đặt, không cần nối ống dẫn phức tạp như hệ thống lọc có đường ống. Hãy tìm hiểu ngay bộ lọc bể bơi không đường ống PK8020, được biết đến như một phương án tối giản cho hệ thống lọc, phù hợp cho loại bể bơi vừa và nhỏ, không có đất xây dựng phòng máy lọc.
Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

1. Giới Thiệu Về Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

Bộ lọc không đường ống bể bơi là một loại hệ thống lọc nước bể bơi sử dụng các thiết bị lọc khác nhau, không cần sử dụng đường ống dẫn nước. Bộ lọc không đường ống bể bơi có nhiều ưu điểm so với hệ thống lọc truyền thống, bao gồm:
 • Tiết kiệm không gian: Bộ lọc không đường ống bể bơi không cần sử dụng đường ống dẫn nước, giúp tiết kiệm không gian cho bể bơi.
 • Tăng hiệu quả lọc: Bộ lọc không đường ống bể bơi sử dụng các thiết bị lọc hiệu quả, giúp lọc sạch nước bể bơi hơn.
 • Thân thiện với môi trường: Bộ lọc không đường ống bể bơi sử dụng ít hóa chất hơn, giúp bảo vệ môi trường.

Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

2. Công Dụng Của Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

Bộ lọc không đường ống bể bơi có tác dụng lọc sạch nước bể bơi, loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn, nấm, tảo,... giúp đảm bảo an toàn cho người bơi lội.
Cụ thể, bộ lọc không đường ống bể bơi có các công dụng sau:
 • Loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất: Bộ lọc không đường ống bể bơi sử dụng các thiết bị lọc hiệu quả, giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất trong nước bể bơi, giúp nước bể bơi luôn sạch sẽ và trong trẻo.
 • Tiêu diệt vi khuẩn, nấm, tảo: Một số loại bộ lọc không đường ống bể bơi sử dụng tia cực tím, muối, vi sinh vật,... để tiêu diệt vi khuẩn, nấm, tảo trong nước bể bơi, giúp bảo vệ sức khỏe của người bơi lội.
 • Khử trùng nước bể bơi: Bộ lọc không đường ống bể bơi có thể được kết hợp với các thiết bị khử trùng nước bể bơi khác để giúp khử trùng nước bể bơi, giúp nước bể bơi luôn an toàn và sạch sẽ.
Tóm lại, bộ lọc không đường ống bể bơi là một giải pháp lọc nước bể bơi hiệu quả và an toàn, giúp đảm bảo chất lượng nước bể bơi và bảo vệ sức khỏe của người bơi lội.
Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

3. Ưu Điểm Vượt Trội Của Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

Bộ lọc không đường ống bể bơi là một giải pháp lọc nước bể bơi hiện đại, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với hệ thống lọc truyền thống.
Tiết kiệm không gian
Bộ lọc không đường ống bể bơi không cần sử dụng đường ống dẫn nước, giúp tiết kiệm không gian cho bể bơi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các bể bơi có diện tích nhỏ hoặc nằm trong không gian hẹp.
 
Tăng hiệu quả lọc
Bộ lọc không đường ống bể bơi sử dụng các thiết bị lọc hiệu quả, giúp lọc sạch nước bể bơi hơn. Điều này giúp đảm bảo chất lượng nước bể bơi và bảo vệ sức khỏe của người bơi lội.
Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi
Thân thiện với môi trường
Bộ lọc không đường ống bể bơi sử dụng ít hóa chất hơn, giúp bảo vệ môi trường. Điều này là do bộ lọc không đường ống bể bơi sử dụng các thiết bị lọc tự nhiên như tia cực tím, muối, vi sinh vật,... để lọc nước bể bơi.
 
Một số ưu điểm khác
Ngoài các ưu điểm trên, bộ lọc không đường ống bể bơi còn có một số ưu điểm khác như:
 • Lắp đặt đơn giản, nhanh chóng
 • Dễ dàng vận hành và bảo trì
 • Tuổi thọ cao

Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

4. Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi Chính Hãng Tại Thế Giới Bể Bơi

Tìm hiểu về bộ lọc không đường ống PK8020:

Là sản phẩm trực thuộc thương hiệu Pikes được xuất xứ tại Trung Quốc, vỏ sản phẩm được làm bằng chất liệu Acrylic có tác dụng chống hoen rỉ, chống ăn mòn hiệu quả và dễ dàng vệ sinh với bề mặt láng bóng, công nghệ máy móc được lắp đặt tiên tiến với khả năng lọc vượt trội cùng lưu lượng lên đến 25m3/h.
 
Mức độ gây ồn thấp <50dB, công suất tiêu thụ 190w giúp tiết kiệm điện năng hơn hệ thống lọc thông thường. Kết nối với nguồn điện 220V/ 50Hz hoặc 60Hz để sử dụng sản phẩm lọc.
 
Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

Cấu tạo bộ lọc không đường ống PK8020:

Không cần các đường ống cồng kềnh như thiết bị lọc nước hồ bơi truyền thống, bộ lọc PK820 tích hợp đầy đủ các thiết bị lọc nước trong cùng một sản phẩm. Các bộ phận máy bao gồm: máy bơm, bộ đổi nguồn, châm clo tự động, thang di chuyển lên xuống và đèn bể bơi,… Sản phẩm được biết đến với phong cách tối giản, tiết kiệm tối đa chi phí và diện tích lắp đặt cho người sử dụng.
 • Thân máy được đúc nguyên khối từ Acrylic nên đảm bảo độ bền tuyệt đối, không gây móp méo trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Giảm được tình trạng hoen gỉ khi tiếp xúc lâu ngày với bề mặt nước. Thuận tiện cho việc bảo quản và lau chùi sản phẩm.
 • Với thiết kế 3 rãnh khoét sâu, dạng bậc giúp di chuyển bộ lọc lên xuống bể an toàn và dễ dàng, hạn chế tình trạng va đập khi di chuyển máy.
 • Sản phẩm có thiết kế tay thang đặc biệt, được làm từ chất liệu inox 304 rất chắc chắn, tăng độ sáng bóng, hạn chế hoen gỉ giúp tăng giá trị thẩm mĩ cho bộ sản phẩm.

Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

5. Nguyên Lý Hoạt Động Của Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

Bộ lọc nước bể bơi không đường ống thông minh PK8020 sử dụng công nghệ lọc vi sinh, kết hợp với đèn UV để tiêu diệt vi khuẩn, nấm, tảo trong nước bể bơi.
Nguyên lý hoạt động của bộ lọc nước bể bơi không đường ống thông minh PK8020 như sau:
Nước bể bơi được bơm vào bộ lọc thông minh PK8020.
 • Các vi sinh vật được bổ sung vào nước bể bơi.
 • Các vi sinh vật phân hủy các chất hữu cơ trong nước bể bơi.
 • Tia UV chiếu vào nước bể bơi, tiêu diệt các vi khuẩn, nấm, tảo trong nước bể bơi.
 • Nước bể bơi sạch được bơm trở lại bể bơi.

Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

6. Cách Lắp Đặt Và Sử Dụng Bộ Lọc Không Đường Ống Cho Bể Bơi

Cách lắp đặt máy:

Sản phẩm với thiết kế không đường ống được lắp đặt và vận hành nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần treo sản phẩm lên thành bể là đã có thể sử dụng linh hoạt.
 
Lưu ý khi đặt máy cần đảm bảo độ sâu của bể luôn cao hơn chiều cao của máy lọc và mực nước trong bể phải luôn cao hơn đỉnh của bộ lọc cartridge.
 
Sản phẩm có giá thành tương đối cao, tuỳ vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế mà người mua có thể lựa chọn giữa thiết bị lọc có đường ống và không đường ống để sử dụng. Tuy nhiên, bộ lọc không đường ống sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng về lâu dài.
Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

Sử dụng bộ lọc không đường ống cho bể bơi cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Bật máy bơm nước bể bơi và bộ lọc trong thời gian quy định.
 • Kiểm tra và vệ sinh bộ lọc thường xuyên để đảm bảo hiệu quả lọc.
 • Thay thế cát thạch anh định kỳ (đối với bộ lọc cát).
 • Bảo dưỡng bộ lọc theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

Các lưu ý khi sử dụng bộ lọc không đường ống cho bể bơi
 • Nên sử dụng bộ lọc phù hợp với kích thước bể bơi.
 • Nên lắp đặt bộ lọc ở vị trí thuận tiện cho việc vận hành và bảo trì.
 • Nên kiểm tra và vệ sinh bộ lọc thường xuyên để đảm bảo hiệu quả lọc.
 • Nên thay thế cát thạch anh định kỳ (đối với bộ lọc cát).
 • Nên bảo dưỡng bộ lọc theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi

7. Đại Lý Cung Cấp Bộc Lọc Không Đường Ống Bể Bơi Chính Hãng Chất Lượng

Các sản phẩm bộ lọc không đường ống bể bơi tại Thế Giới Bể Bơi đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, Thế Giới Bể Bơi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bể bơi. Thông tin chi tiết:
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BỂ BƠI
Cửa hàng: 104 đường số 3, Khu dân cư Trường Thịnh, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức.
Hà Nội: Cửa số 7, Tầng 2, Khán Đài B, Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Số điện thoại: 0912.11.5689
Email: Quyphan263@gmail.com
Bộ Lọc Không Đường Ống Bể Bơi
Để được tư vấn lắp đặt, vận hành và sử dụng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 091.2115.689 hoặc website: beboidep.com để được hưởng ưu đãi đặc quyền tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, công ty chuyên cung cấp các hoá chất xử lý nước hồ bơi, gạch kính Mosaic, các dụng cụ phòng xông hơi giá rẻ, đảm bảo uy tín và chất lượng cho người sử dụng.
Xem thêm
0912.11.5689