XÂY DỰNG MỘT HỒ BƠI MINI CHO GIA ĐÌNH NHỎ CỦA BẠN

Với tốc độ sống hối hả của thời đại hiện nay, ai cũng lo cho việc đi làm, kiếm ăn nhất là những cặp vợ chồng đã có con cái. Không ít người chẳng còn thời gian để vui chơi hay ra ngoài với bạn bè, gia đình thậm chí là vào các dịp cuối tuần. Họ không những thiếu thời gian cho bản thân và tổ ấm, công việc đã vắt cạn kiệt tinh thần cũng như trí lực của họ.

Từ đó, việc ở nhà nghỉ ngơi sẽ là lựa chọn phù hợp nhất không những giúp có thêm thời gian cho bản thân mà còn kéo dài được những khoảnh khắc bên trong ngôi nhà của mình.

XÂY DỰNG MỘT HỒ BƠI MINI CHO GIA ĐÌNH NHỎ CỦA BẠN

 

Tuy nhiên, nếu chỉ ở nhà và xem Tivi, ăn uống trong thời gian rảnh cũng sẽ đâm ra chán ngán. Vậy việc xây dựng một bể bơi mini tại nhà sẽ giúp cho gia đình bạn có thời gian vui chơi cùng nhau cũng như tận hưởng những giây phút mát mẻ, thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhoài. Đến với beboidep.com, bạn sẽ được các chuyên gia tại đây cung cấp những thông tin bổ ích liên quan như thiết bị bể bơi hay các vật dụng cần thiết nhằm thiết kế cho bạn một không gian bơi lội hoàn hảo nhất.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn cụ thể hướng dẫn xử lý nước hồ bơi hay tư vấn về hình dạng bể bơi, màu sắc cũng như chất liệu để chiếc bể bơi ấy phù hợp nhất với không gian sống của bạn. Dù ngôi nhà của bạn nằm ở mặt phố hay trong hẻm, có sân vườn rộng hay hẹp, chúng tôi đều có cách để thiết kế hồ bơi cho bạn.

 

XÂY DỰNG MỘT HỒ BƠI MINI CHO GIA ĐÌNH NHỎ CỦA BẠN

 

Tính thẩm mỹ và phong cách của bạn là điều chúng tôi quan tâm hàng đầu. Bạn là người có tính mạnh mẽ, thích sự hiện đại; hay một người có tâm hồn nên thơ, thích hòa mình vào thiên nhiên hoặc quan tâm đến phong thủy? Chúng tôi là những chuyên gia giúp bạn bức phá không gian bể bơi với đáp ứng chính xác những điều đó.

Nếu bạn có sân vườn rộng, chúng tôi khuyên bạn nên xây hồ bơi ngoài trời để tiết kiệm không gian trong nhà. Không khí trời sẽ rất phù hợp cho các buổi tiệc BBQ bên cạnh hồ bơi vào những ngày cuối tuần, bạn không những được vui chơi với gia đình mà còn có thể mời bạn bè tổ chức các buổi tiệc quanh hồ.

 

XÂY DỰNG MỘT HỒ BƠI MINI CHO GIA ĐÌNH NHỎ CỦA BẠN

 

Nói như vậy bạn cũng đừng nghĩ là nếu không có sân vườn thì cũng không có hy vọng xây hồ bơi. Chúng tôi hoàn toàn có thể xây những bể bơi trong nhà và cho bạn đa dạng lựa chọn như hồ bơi âm đất (chìm) hoặc trên mặt đất (nổi). Với hồ âm, ngôi nhà bạn cần phải được khoan đục để hồ có diện tích sâu. Hồ nổi thì ngược lại, chúng sẽ được xây từ mặt đất đi lên. Tùy theo độ sâu bạn mong muốn chúng tôi có thể thiết kế hồ bơi và quyết định cách để thi công hợp ý bạn. Sau khi thi công hồ bơi, nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể những cách để lọc bể bơi. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng bảo quản hồ bơi của mình.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi!

 

Bài viết liên quan

Báo giá những thiết bị bể bơi cần thiết

  Để giữ cho bể bơi luôn được trong xanh sạch đẹp ngoài việc mỗi người cần tự có ý thức giữ gìn...

Trả lời câu hỏi. Cách sử dụng hóa chất an toàn chất lượng năm 2018.

Tại sao hồ bơi của tôi luôn bị đục và rất nhanh xuất hiện rêu tảo?  tôi đã sử dụng các loại...

Máy lọc nước bể bơi thông minh & Lọc bể bơi nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Để có một hồ bơi sạch sẽ, không bị bẩn, chất lượng nước tốt đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì mỗi ngày...

6 gợi ý giúp bạn nâng cấp bể bơi tại nhà của mình

Nếu bạn nghĩ rằng tất cả các hồ bơi phải là hình chữ nhật nhàm chán không có cá tính,...

Cách xử lý nước bể bơi

Nước bể bơi luôn luôn bị ô nhiễm, để bảo vệ đựơc nguồn nước chúng ta cần cải thiện rất nhiều thứ trong bể bơi....

Ý nghĩa của phong thuỷ trong việc thiết kế và xây dựng hồ bơi (Phần 1)

Quan niệm xưa nay khi đường công danh, lợi lộc của người ta sáng lạng thì ai cũng muốn xây cho mình một ngôi...

Xây dựng hồ bơi gia đình chưa bao giờ đơn giãn đến thế

Bạn hoàn toàn có thể tự mua vật tư, và nhờ anh em, người thân hoặc thuê đội thi công ngay tại địa phương...

Nét đẹp thiết kế phong cách bể bơi

Bạn biết không con người chúng ta không thể rời mất trước những nét đẹp thuần khiết nhất, một nét đẹp trong...

091.2115.689
Menu