Email: Thegioibeboi@gmail.com - Tel: 0912.11.56.89

Kiến Thức

Thiết kế hồ bơi phù hợp cho trẻ em


 

 

 

Nhu cầu tập bơi cho trẻ em hiện nay rất lớn, nhất là tình trạng trẻ đuối nước đang tăng hiện nay. Để tránh những tai nạn thương tâm đấy, nhiều bậc phụ huynh đã tìm nhiều trung tâm dạy bơi để cho con mình học. Bên cạnh đó, nhiều gia đình có điều kiện đã đầu tư xây dựng hồ bơi cho con mình ngay tại nhà, vừa giúp trẻ có nơi vui chơi, nô đùa, vừa là nơi tập bơi cho trẻ.

 

 

Thiết kế hồ bơi phù hợp cho trẻ em

 

 

Cho dù là hồ bơi ở trường học, hồ bơi ở các trung tâm hay hồ bơi gia đình thì kích thước hồ bơi, bể bơi cho trẻ điều phải tuân thủ những kích thước trong thiết kế để có được hồ bơi phù hợp với lứa tuổi của các em.

Độ tuổi mầm non: độ sâu của dốc thoải từ 10 – 50 cm hoặc thay đổi theo nhu cầu hoặc vị trí đặt hồ bơi. Kích thước tối ưu mặt nước là 6m x 10m x 0,5m

Bên cạnh đó bạn nên lắp đặt thêm nhiều đồ chơi để trẻ không sợ nước như nấm phun nước, cầu trượt, cá heo, phao, đài phun mưa và hình dạng có thể tùy biến uốn lượn thêm phần ngộ nghĩnh.

 

Thiết kế hồ bơi phù hợp cho trẻ em

 

Độ tuổi tiểu học và trung học: độ sâu từ 40 – 90 cm và tiêu chuẩn kích thước mặt nước là 7m x 12,5m x 0,9m hoặc thay đổi theo mặt bằng và nhu cầu thực tế. Đối với hồ bơi này có thể chia len bơi dưới đáy hồ bằng gạch.

Bạn có thể xây dựng hồ bơi gia đình trong đó có hồ bơi cho trẻ em, vừa là nơi thư giãn, tập bơi, vui chơi, vừa giúp tận dựng được hồ bơi vì có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi.

 

Thiết kế hồ bơi phù hợp cho trẻ em

 

Ngoài tuân thủ những kích thước thiết kế hồ bơi phù hợp với trẻ em ra, các bậc phụ huynh cũng cần phải lưu ý lựa chọn những hóa chất hồ bơi có nguồn góc rõ ràng và tìm hiểu thật kỹ quy trình cũng như liều lượng khi sử dụng các hóa chất bể bơi này tránh làm tổn thương sức khỏe của các bé.

Thiết kế hồ bơi phù hợp cho trẻ em

 

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thiết kế, xây dựng hồ bơi, cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi, hóa chất bể bơi với giá thành và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn, đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn cần.