beboidep
Điện Phân Muối Emaux SSC

Điện Phân Muối Emaux SSC

  • Mã: DPM EMAUX
  • 208
  • Xuất xứ: Emaux / HK
  • Loại: Khử trùng nước
  • Phân phối: Thế Giới Bể Bơi

Điện Phân Muối Emaux SSC bằng cách điện phân muối tạo Clo giúp duy trì nồng độ Clo hợp lý, tiết kiệm chi phí và tiện lợi, nhanh chóng hơn cho con người. Thiết bị được Thế Giới Bể Bơi nhập khẩu và phân phối chính hãng cung cấp nhiều lợi ích cho hồ bơi, hạn chế những phiền toái khi phải sử dụng quá nhiều hóa chất cho việc xử lý hồ bơi.

Ưu điểm nổi bậc của máy điện phân muối Emaux SSC: Chi tiết
Cáp di động đi kèm của bộ điện phân muối có ưu điểm: Chi tiết
Thông số kỹ thuật của máy điện phân muối Emaux SSC-E:

Thông số kỹ thuật của máy điện phân muối Emaux SSC-T:

Ưu điểm nổi bậc của máy điện phân muối Emaux SSC:

Việc kiểm soát nồng độ hóa chất trong hồ bơi là việc rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người bơi. Để giảm tải những phiền toái và tiết kiệm thời gian, thiết bị điện phân muối tạo Clo là một phương tiện thay thế để khử trùng bể bơi của bạn bằng việc sử dụng Clo cho quá trình điện phân.

Đây là một công nghệ hoàn toàn mới, dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe của người sử dụng, từ đó tạo được cảm giác thư giãn, thoải mái tinh thần.

Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng nổi bật nhất là có thể dùng cho trị liệu, nước muối không gây kích ứng cho mắt và làm khô da.

Emaux SSC là thiết bị giúp tạo ra Clo nguyên chất (100%) từ muối tinh khiết, giúp cho nước hồ bơi sạch sẽ, an toàn. Đây hứa hẹn sẽ là một công nghệ thay thế hoàn hảo cho việc sử dụng hóa chất tốn kém. Sử dụng đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả cao.

 

Thông số kỹ thuật:

Vỏ máy được làm bằng nhựa ABS cao cấp có khả năng chống ăn mòn hiệu quả bởi hóa chất, tác động của tia UV và ngoại cảnh, đảm bảo tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Cáp di động đi kèm của bộ điện phân muối có ưu điểm:

  • – Vỏ ống được làm bằng nhựa cao cấp có tính ổn định, có khả năng chống tia UV hiệu quả, bền, chịu được với mức áp suất tối đa 4 bar.
  • – Vòng khóa lớn thiết kế kiểu ren dễ dàng lắp đặt.
  • – Đầu kết nối có vòng đệm được làm bằng đồng thau chắc chắn
Xem demo:

0912.11.5689