THẾ GIỚI BỂ BƠI

Chuyên cung cấp thiết bị Bể Bơi và Sản phẩm Xử Lý Nước

Email: quyphan263@gmail.com - Tel: 0912.115.689

Kiến Thức

6 lưu ý khi sử dụng hóa chất hồ bơi


Nhân viên cứu hộ là người làm công việc xử lý hóa chất hồ bơi, họ được đào tạo để làm việc đó. Nếu bạn muốn tự xử lý hóa chất hồ bơi, beboidep.com sẽ hướng dẫn bạn vì việc đó không quá khó. Nhưng trước tiên, hãy ghi nhớ những lưu ý dưới đây để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

hoá chất hồ bơi

1.Luôn mặc đồ bảo hộ chuyên dụng (ít nhất là kính bảo hộ chuyên dụng và bao tay chống thấm nước). Ngay cả khi bạn nghĩ mình mặc những bộ đồ này trông thật ngớ ngẩn, xấu xí thì hãy nhớ rằng, chúng đang bảo vệ đôi bàn tay và đôi mắt DUY NHẤT của bạn. Chúng thực sự rất quý giá.

2.Đọc kỹ nhãn mác sản phẩm và bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (Material Safety Data Sheet)

Trước hết, bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất là bảng chỉ dẫn về an toàn hàng hóa áp dụng cho những mặt hàng có thể gây nguy hiểm cho quá trình vận chuyển như cháy nổ, hóa chất dễ ăn mòn, hàng hóa có mùi. Điều này rất quan trọng.

        -Xử lý ở những nơi thông thoáng

        -Đóng nắp sản phẩm đang sử dụng trước khi mở nắp sản phẩm khác.

        -Hết sức cẩn thận khi mở sản phẩm, tránh sản phẩm rơi ra ngoài hoặc dính vào người.

        -Đong đếm kỹ càng, tránh lấy ra quá nhiều.

3.Đừng bảo giờ trộn

        -Clo với axit. Nó sẽ tạo ra khói độc và tạo ra axit có độ ăn mòn cao, cực kì nguy hiểm với làn da.

        -Các nhãn hiệu hóa chất khác nhau nếu chưa có chỉ dẫn.

4.Đừng bỏ nước vào hóa chất hồ bơi, hãy bỏ từ từ hóa chất hồ bơi vào nước. Nếu không làm đúng quy trình sẽ gây hiện tượng nổ do sự thay đổi vì nhiệt đột ngột được tạo ra từ phản ứng hóa học giữa axit và nước. Bên cạnh đó sẽ tạo ra khói axit độc.

5.Sử dụng những dụng cụ bổ trợ như thìa, xô, bình sứ và nắp của những dụng cụ, mỗi bộ dùng cho một loại hóa chất, không được dùng dụng cụ đã sử dụng cho chất hóa học khác.

6.Tắm rửa thật kỹ càng sau khi kết thúc công việc.

hoá chất xử lý nước hồ bơi

Cuối cùng, hãy chọn những sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Điều này beboidep.com có thể giúp bạn và luôn sẵn sàng giúp bạn, không chỉ hóa chất hồ bơi mà còn có thể giúp bạn xây hồ bơi như bạn hằng mong ước.Beboidep.com luôn chào đón bạn.