Xây dựng bể bơi tự nhiên thân thiện với môi trường

Khi nói đến bể bơi thiên nhiên bạn sẽ nghĩ ngay đến những khung cảnh toàn cây lá suối. Việc xây dựng bể bơi thiên nhiên sẽ dễ hơn việc duy trì nó. Vì vấn đề đó mà một số cá nhân muốn xây dựng bể bơi ngại và chuyển hướng sang các thiết kế ý tưởng khác. Hôm nay chúng tôi là dịch vụ xử  lý nước hồ bơi sẽ giúp bạn nhận ra một giải pháp thay thế vẫn sẽ cung cấp một hồ bơi tuyệt đẹp và trong tuyệt vời mà vẫn hoạt động không cần dựa vào các hóa chất bể bơi để duy trì nguồn nước.
 
 
Xây-dựng-bể-bơi-tự-nhiên-thân-thiện-với-môi-trường
 
Bể bơi tự nhiên là gì?
Một bể bơi tự nhiên hoàn toàn không có hóa chất và lấy cảm hứng từ thiên nhiên để giúp lọc bất kỳ vi khuẩn và bụi bẩn có hại nào. Nước lọc là 100% hóa chất tự do và khoáng chất, tạo ra một bể bơi thân thiện với môi trường cho mọi người thưởng thức một cách an toàn.
 
Xây-dựng-bể-bơi-tự-nhiên-thân-thiện-với-môi-trường2
 
Làm thế nào nó hoạt động?
Theo truyền thống, bể bơi tự nhiên bao gồm khu vực bơi lội và khu vực trồng cây. Tính năng riêng biệt này về cơ bản là một hệ sinh thái tự nhiên được xây dựng trong các nhà máy bảo trì thấp và đảm bảo rằng nước vẫn sạch sẽ và rõ ràng. Nước lọc qua các cây hấp thụ bất kỳ vi khuẩn nào và giải phóng nước sạch trở lại khu vực bơi lội.
 
Phát triển công nghệ tạo ra một hệ thống lọc bể bơi tự nhiên tiên tiến hoạt động theo cách tương tự như một hệ thống trồng, mà không cần các hóa chất khắc nghiệt. Chúng tôi gọi nó là bộ lọc sinh học  và nó hoạt động bằng cách loại bỏ các chất dinh dưỡng mà tảo thường đòi hỏi để tồn tại, cắt giảm khả năng phát triển vi khuẩn ở nguồn của nó.
 
Xây-dựng-bể-bơi-tự-nhiên-thân-thiện-với-môi-trường3
 
 
Những hệ thống hồ bơi này cũng có thể bao gồm một điều khiển nhiệt độ để bạn có thể sử dụng nó trong suốt cả năm
 
 Vận hành và tiện dụng
Các bể bơi tự nhiên có tỷ lệ doanh thu nước thấp, có nghĩa là chúng có thể tiết kiệm năng lượng hơn các bể hóa chất truyền thống. Vì không cần phải lọc hóa chất hoặc cân bằng độ pH, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu và một vài xu nữa. 
Nếu bạn đang tìm kiếm để có một hệ thống lọc trồng được xây dựng với bể bơi của bạn, sau đó có hai lựa chọn thiết kế có sẵn. Những khu vực trồng có thể được xây dựng vào không gian bơi lội, hoặc chúng có thể được xây dựng bên ngoài. Cả hai đều cung cấp một khu vực trồng trọt thẩm mỹ, tuy nhiên, một hệ thống tích hợp sẽ làm giảm không gian bơi tổng thể có sẵn. 
 
xây-dựng-bể-bơi-tự-nhiên-thân-thiện-với-môi-trường4
 
Một bộ lọc sinh học không chứa thực vật không yêu cầu thêm không gian lọc, vì nó đã được bao gồm trong thiết kế bể bơi tổng thể. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một kết thúc đơn giản cho thiết kế tổng thể của bạn.
 
xây-dựng-bể-bơi-tự-nhiên-thân-thiện-với-môi-trường5
 
Khi nói đến phong cách và thiết kế, bạn có thể làm việc với đội ngũ thiết kế để tạo ra môi trường bơi hoàn hảo của bạn. Để có kết thúc tự nhiên hơn, hãy cân nhắc thực hiện các biện pháp để bắt chước một cơ thể tự nhiên của nước với việc bổ sung đá và thác nước. Đối với một kết thúc sạch sẽ, đơn giản và hiện đại, sau đó gạch đá là một sự lựa chọn hoàn hảo.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một hồ bơi tự nhiên được xây dựng, hoặc bạn đang xem xét chuyển đổi hệ thống lọc bể bơi hiện tại của bạn, beboisaigon có kiến thức, chuyên môn và công nghệ để trợ giúp. Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về công nghệ thiết bị lọc mà chúng tôi đã phát triển để tạo ra một môi trường bơi tự nhiên tuyệt vời để bạn tận hưởng.
Bài viết liên quan

Top 5 khách sạn sở hữu bể bơi cực đẹp và đỉnh tại Vịnh Hạ Long

Đảm bảo chưa bao giờ bạn được thấy những khách sạn nào sở hữu những bể bơi vừa đẹp, vừa độc lại cool ngầu như những...

Top 8 bể bơi vô cực của Việt Nam đẹp ngất ngây không thua gì nước ngoài

Chưa bao giờ bể bơi vô cực hot đến thế khi mà các khu resort, khách sạn có hình thức bể bơi này đang rất...

Top 100 thiết bị lọc nước hồ bơi chất lượng

Lê Phan Group hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế & xây dựng các công trình bể bơi thương mại ,bể...

Trố mắt với những bể bởi đẹp nhất hành tinh

Bị mê hoặc, cuốn hút với sự kỳ thú huyền ảo là những gì mà bộ lọc bể bơi không đường...

Cách xây bể bơi gia đình vừa chuẩn đẹp vừa đảm bảo an toàn

Khi xây dựng bể bơi cho gia đình, bạn không thể giao hết mọi thứ, mọi công đoạn cho đơn vị thi công mà cũng...

11 Thiết Kế Nhà Nhỏ Có Hồ Bơi Và Sân Vườn

Thiết kế nhà nhỏ không có nghĩa là không có chỗ cho bể bơi. Có nhiều cách khác nhau để thiết...

Quy trình xây bể bơi kinh doanh chuyên nghiệp

Bên cạnh việc là một môn thể thao giúp tăng tính dẻo dai thì bơi lội còn là một kỹ năng cần thiết...

Hướng dẫn xử lý nước hồ bơi đúng cách, an toàn cho sức khoẻ

Để có một hồ bơi đẹp, an toàn, chất lượng ngoài nhờ công của khâu xâu dựng, thiết kế ra còn có...

091.2115.689
Menu