Xây dựng bể bơi kinh doanh - Thu lợi nhuận cao lâu dài từ bể bơi công cộng

Xây bể bơi kinh doanh cho mùa hè sắp tới sẽ đem lại nhiều lợi nhuận mà bạn không ngờ tới. Hiện nay bơi lội đang là một trong nhữn môn thể thao đang rất được mọi người ưa chuộng, bơi lội mang lại cho ta rất nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần. Những nhà kinh doanh đã nhận thấy được điều này nên nhiều người đã mạnh dạng đầu tư  kiếm lợi nhuận từ việc xây bể bơi kinh doanh.
 
Xây một bể bơi để có nhiều khách đến bơi và sẽ ghé lại nhiều lần mà không phải ghé một lần rồi thôi thì cần phải có những biện pháp, ý tưởng mô hình bể bơi độc đáo và các dịch vụ cần thiết để thu hút khách. 
 
Xây dựng bể bơi kinh doanh - Thu lợi nhuận cao lâu dài từ bể bơi công cộng 
 
Những nguồn lợi mà bể bơi kinh doanh đem lại trước hết đầu tiên sẽ là tiền vé, mỗi vé bơi có giá trung bình từ 20 000đồng- 50 000đồng/lượt, ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác để chúng ta khinh doanh như: ăn uống , giải trí,...
 
Xây dựng bể bơi kinh doanh - Thu lợi nhuận cao lâu dài từ bể bơi công cộng
 
Xây dựng một khu vực dành riêng cho việc phục vụ ăn uống, giải khác: thường thì đây là khu vực rất được các em nhỏ ưa thích, những quầy hàng chứa đầy ắp các loại thức ăn, bánh kẹo sẽ dễ dàng thu hút được số lượng lớn các em nhỏ đến đây, khi đã mua đồ ăn thì nước cũng không thể thiếu, ngoài ra cũng là nơi để các bậc phụ huynh, người lớn đến để nghỉ ngơi và giải khác nên sẽ rất đắt khách nếu khu vực ngồi nghỉ, ăn uống được xây dượng ở đây. 
 
Chính vì vậy, tại các bể bơi kinh doanh cần nên dành ra một khu vực riêng cho dịch vụ này, từ các loại trang thiết bị tới cách bài trí không gian, quan trọng nhất là vấn đề về vệ sinh thực phẩm phải an toàn và chất lượng, không gian ngồi nghỉ nghơi cũng không nên bỏ qua. Từ đó mà chúng ta có thêm khoản thu không hề nhỏ từ dịch vụ ăn uống này.
 
Xây dựng bể bơi kinh doanh - Thu lợi nhuận cao lâu dài từ bể bơi công cộng
 
Ghế nằm và dù bể bơi: sau khi vừa bơi xong cảm thấy mệt mỏi muốn nghỉ ngơi thì nằm thư giãn, nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể trên một chiếc ghế sẽ rất thoải mái. Trang trí thêm những chiếc ghế nằm cùng những chiếc dù che nắng sẽ khiến bể bơi của chúng ta trông càng thêm đẹp mắt. Cách trang trí này sẽ giúp bể bơi kinh doanh của chúng ta có thể giữ chân và thu hút thêm nhiều những vị khách tới nghỉ ngơi thư giãn bên cạnh hoạt động bơi lội.
 
Xây dựng bể bơi kinh doanh - Thu lợi nhuận cao lâu dài từ bể bơi công cộng
 
Hệ thống các trò chơi dưới nước dành cho trẻ em: lắp đặt nhiều loại trò chơi dưới nước như: cầu trượt, đạp vịt, phao nước, bong bóng nước,..làm tăng thêm độ hấp dẫn đối với các em thiếu nhi.
 
Tri ân khách hàng: thường xuyên khuyến mãi, giảm giá đặc biệt là các ngày lễ hay cuối tuần là điều mà hầu hết tất cả khách hàng đều mong muốn. Vì vậy, để có thể tạo dựng danh tiếng cũng như niềm tin cho khách hàng thì các chương trình tri ân đến khách hàng là vô cùng cần thiết. 
 
Ngoài ra để giữ chân khách thì vấn đề về xử lý nước hồ bơi cần phải luôn được chú ý, nước trong hồ phải luôn luôn được trong xanh, sạch sẽ. Xử lý nước hồ bơi thường xuyên để bảo vệ người bơi và mang lại giá trị lâu dài cho chính bạn.
 
Bài viết liên quan

Top 5 khách sạn sở hữu bể bơi cực đẹp và đỉnh tại Vịnh Hạ Long

Đảm bảo chưa bao giờ bạn được thấy những khách sạn nào sở hữu những bể bơi vừa đẹp, vừa độc lại cool ngầu như những...

Top 8 bể bơi vô cực của Việt Nam đẹp ngất ngây không thua gì nước ngoài

Chưa bao giờ bể bơi vô cực hot đến thế khi mà các khu resort, khách sạn có hình thức bể bơi này đang rất...

Top 100 thiết bị lọc nước hồ bơi chất lượng

Lê Phan Group hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế & xây dựng các công trình bể bơi thương mại ,bể...

Trố mắt với những bể bởi đẹp nhất hành tinh

Bị mê hoặc, cuốn hút với sự kỳ thú huyền ảo là những gì mà bộ lọc bể bơi không đường...

Cách xây bể bơi gia đình vừa chuẩn đẹp vừa đảm bảo an toàn

Khi xây dựng bể bơi cho gia đình, bạn không thể giao hết mọi thứ, mọi công đoạn cho đơn vị thi công mà cũng...

11 Thiết Kế Nhà Nhỏ Có Hồ Bơi Và Sân Vườn

Thiết kế nhà nhỏ không có nghĩa là không có chỗ cho bể bơi. Có nhiều cách khác nhau để thiết...

Quy trình xây bể bơi kinh doanh chuyên nghiệp

Bên cạnh việc là một môn thể thao giúp tăng tính dẻo dai thì bơi lội còn là một kỹ năng cần thiết...

Hướng dẫn xử lý nước hồ bơi đúng cách, an toàn cho sức khoẻ

Để có một hồ bơi đẹp, an toàn, chất lượng ngoài nhờ công của khâu xâu dựng, thiết kế ra còn có...

091.2115.689
Menu