beboidep

Vì sao nên sử dụng máy vệ sinh hồ bơi?

Đánh giá tổng qua khi chọn máy vệ sinh hồ bơi Chi tiết
Vì sao nên dung máy để vệ sinh hồ hay bể bơi? Chi tiết
Làm thế nào để tuổi thọ máy lâu dài Chi tiết
Địa chỉ bán máy vệ sinh hồ bơi uy tín  Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Nếu bạn sở hữu một hồ bơi, bạn sẽ cần đến một số loại máy móc vệ sinh để giữ cho không gian bơi của bạn sạch sẽ và không có mảnh vụn. Khi chọn dụng cụ vệ sinh hồ bơi, chủ sở hữu hồ bơi trước tiên nên xem xét về các loại máy vệ sinh mà chúng tôi - Thế giới bể bơi nhắc đến. Vậy, tại sao nên dùng máy để vệ sinh hồ bơi?.
vì sao nên dùng máy vệ sinh hồ bơi

Đánh giá tổng qua khi chọn máy vệ sinh hồ bơi

Hồ bơi của họ nằm ở đâu? Đó sẽ là câu hỏi giúp lựa chọn hóa chất xử lý nước, công cụ làm sạch hồ bơi hoặc máy hút của bạn. Nếu cây không che bóng mát cho hồ bơi của bạn, bạn có thể không cần máy hút bụi có khả năng hút lá và cành cây, nhưng nếu bạn có một hồ bơi đặc biệt lớn, thì máy hút bụi rô-bốt có thể là một lựa chọn đáng giá để giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lao động.
vì sao nên dùng máy vệ sinh hồ bơi 1
Khi dọn hồ bơi bằng máy hút, nghĩa là bạn có thể dễ dàng để nó hoàn thành một chu trình mà không cần theo dõi mọi chuyển động của nó. Nhược điểm là bạn sẽ không biết chính xác khi nào công việc vệ sinh hồ bơi này được thực hiện xong, nhưng bạn có thể dễ dàng nhìn lướt qua hồ bơi và xem phần nào nó đã làm sạch và phần nào chưa.
vì sao nên dùng máy vệ sinh hồ bơi 2
 Tuy nhiên, bạn có thể để mô hình này trong hồ bơi của mình 24/7, nếu bạn muốn, chúng tôi không thể nói về tác động của điều này đối với hệ thống máy bơm của hồ bơi hoặc hóa đơn tiền điện của bạn. Nói chung, máy hút là một công  rửa hồ bơi tuyệt vời, giá cả phải chăng hơn so với các tùy chọn khác trên thị trường và có thể xử lý cả các mảnh vụn lớn và nhỏ. Và nếu bạn muốn một mô hình thậm chí còn nhanh hơn cho các nhóm lớn hơn, thì mô hình 360 cũng là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

Vì sao nên dung máy để vệ sinh hồ hay bể bơi?

Nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản, thì công cụ dọn dẹp hồ bơi thủ công này là một tùy chọn hợp túi tiền và cực kỳ dễ sử dụng. Máy hút bụi đi kèm với một đầu bàn chải và một túi lưới thu gom mảnh vụn, và tất cả những gì bạn phải làm là móc máy hút bụi vào vòi tưới vườn.
Khi bạn mở nước, áp suất từ vòi sẽ tạo ra lực hút kéo lá cây và các mảnh vụn khác vào trong túi. Sau đó, bạn có thể sử dụng cột nhôm đi kèm để dẫn chân không xung quanh sàn của bể bơi trên mặt đất của mình; tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ ra rằng cột đi kèm khá ngắn, vì vậy chúng tôi đã chọn chuyển sang cột dài hơn mà chúng tôi đã có.
Bộ vệ sinh này phù hợp với bất kỳ vòi làm vườn tiêu chuẩn nào, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi bạn nhấn chìm chân không mới bật vòi.
vì sao nên dùng máy vệ sinh hồ bơi 3
Mặt khác, chân không phun nước khắp nơi, điều mà chúng tôi đã học được một cách khó khăn trong quá trình thử nghiệm. Túi lọc khó đổ hơn vì nó phải được dùng vòi để loại bỏ hoàn toàn các mảnh vụn, so với một cái rổ có thể đổ và lắc sạch.
Sau khi bạn làm sạch xong, chiếc máy hút bụi này cùng với cây sào sẽ dễ dàng tháo rời, khiến nó trở nên nhỏ gọn khi cất giữ. Mặc dù có một số vấn đề về thiết kế, chúng tôi vẫn khuyên dùng máy vệ sinh hồ bơi này như một lựa chọn hợp lý, hiệu quả trong việc làm sạch cả các mảnh vụn lớn và nhỏ.

Làm thế nào để tuổi thọ máy lâu dài

Sau khi sử dụng máy hút bụi này trong hơn một tháng, việc làm sạch tại chỗ sẽ tốt hơn là làm sạch toàn bộ hồ bơi. Nó không hoàn toàn có lực hút giống như máy hút bể bơi bơm tiêu chuẩn và chúng tôi nhận thấy đầu quá nhỏ để điều hướng một cách hiệu quả bể bơi gia đình tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng mô hình này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chỉ cần nhanh chóng làm mới hồ bơi của mình giữa các lần sử dụng và không cảm thấy muốn nối chân không vào hệ thống máy bơm của mình.
vì sao nên dùng máy vệ sinh hồ bơi 4
Nếu bạn muốn một công cụ dọn dẹp hồ bơi có tất cả chuông và còi, thì Máy dọn dẹp hồ bơi rô-bốt vận hành bằng Wi-Fi tối cao Dolphin Nautilus CC là một khoản đầu tư đáng giá. Mặc dù công cụ dọn hồ bơi này là một tùy chọn rô-bốt, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó đáng để vung tiền, đặc biệt nếu bạn có một hồ bơi lớn hơn với các cấp độ và góc hẹp khác nhau.
Nó phù hợp với các bể bơi trên mặt đất dài tới 50m và cần khoảng một tiếng rưỡi đến ba tiếng rưỡi để hoàn thành một chu kỳ làm sạch, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Không giống như những mẫu rẻ tiền hơn, rô-bốt này cũng làm sạch thành bể và đường nước, đảm bảo mỗi inch không có bụi bẩn và tảo. Hệ thống hai bộ lọc của nó thu giữ tất cả các loại mảnh vụn và giữ cho nó không ở trong nước.
vì sao nên dùng máy vệ sinh hồ bơi 5
Nếu bạn đang tìm kiếm sự tiện lợi của robot vệ sinh bể bơi nhưng không muốn phiền phức với tất cả các công nghệ liên quan, thì chúng tôi khuyên dùng các loại máy hút vệ sinh hồ bơi. Nó không chỉ có hình dạng tương tự như các robot vệ sinh hồ bơi khác mà còn có mô hình lái được lập trình sẵn để chu trình làm sạch hiệu quả hơn.
Mặc dù ban đầu chúng tôi gặp khó khăn trong việc lắp ráp và gắn thiết bị vệ sinh hồ bơi này vào giá đỡ bộ lọc của hồ bơi thử nghiệm, nhưng nó gần như không khó bằng lựa chọn Best for Sand của chúng tôi.

Địa chỉ bán máy vệ sinh hồ bơi uy tín 

Thế giới Bể Bơi là công ty hàng đầu trong buôn bán các loại sản phẩm, thiết bị phục vụ cho khu vui chơi giải trí, bể bơi, hồ bơi và các sản phẩm phục vụ cho xử lý nước.
 Với phương châm "Chất lượng và Tận tâm" chúng tôi luôn mang tới các sản phẩm tốt nhất được sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu, góp phần chung cho sự phát triển của đất nước, tạo công việc nhiều hơn cho người lao động song song với đó là việc phát triển các khu vui chơi giải trí dạy và học bơi đạt tiêu chuẩn cho cộng đồng giúp trẻ em Việt Nam có được một nơi vừa vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất cũng như giúp các em bảo vệ mình trước thiên nhiên.
 Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ tiên phong và đang nỗ lực hết sức mình để góp một phần nhỏ sức lực để hướng tới một Việt Nam giàu đẹp hơn. Chúng tôi luôn cảm ơn và biết ơn những khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi .
 
Sản phẩm Của Thế Giới Bể Bơi bao gồm:
  • Cung cấp thiết bị bể bơi, hồ bơi với những thương hiệu hàng đầu .
  • Cung cấp các loại hóa chất dùng trong xử lý nước hồ bơi, an toàn, chất lượng.
  • Tư vấn thiết kế bể bơi và khu vui chơi trên mọi không gian bản vẽ 2d, 3d.
  •  Bán các lọai máy và lắp đặt phòng xông hơi cao cấp.
Xem thêm
Danh mục sản phẩm
TCCA 90% bột Nhật Bản TCCA 90% bột Nhật Bản
Máy bơm hồ bơi MINDER MXB Series Máy bơm hồ bơi MINDER MXB Series
Bình lọc hồ bơi MINDER M Series Bình lọc hồ bơi MINDER M Series
Máy điện phân Tri XO Crossover LARGE-35Gram Máy điện phân Tri XO Crossover LARGE-35Gram
Máy Bơm EMAUX SB30 Máy Bơm EMAUX SB30
Bình Lọc EMAUX V650 Bình Lọc EMAUX V650
Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT650 Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT650
Máy điện phân muối Zodiac Tri XO - Mi - 25G Máy điện phân muối Zodiac Tri XO - Mi - 25G
Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT800 Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT800
Bộ lọc thông minh PK Bộ lọc thông minh PK
Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT900 Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT900
Bình Lọc Pentair PWT TM750. Bình Lọc Pentair PWT TM750.
Bài viết liên quan
Ứng Dụng Của Cát Thạch Anh Lọc Nước Hồ Bơi

Cát thạch anh lọc nước hồ bơi là vật liệu lọc nước phổ biến được sử dụng trong hệ thống lọc nước hồ bơi. Nó...

Cách Sử Dụng Test PH Quỳ 50 Que Cho Hồ Bơi

Que thử pH 50 que là một dụng cụ đơn giản và tiện lợi để kiểm tra độ pH của dung dịch. Que thử này thường được sử...

Ứng Dụng Của AXIT HCL Nồng Độ Thấp Điều Chỉnh PH Cho Hồ Bơi

Axit clohydric (HCl) nồng độ thấp có thể được sử dụng để điều chỉnh độ pH của dung dịch. HCl là một axit mạnh, có...

Cách Vệ Sinh Bàn Chải Dùng Cho Hồ Bơi Sau Khi Sử Dụng

Bàn chải dùng cho hồ bơi là một công cụ quan trọng trong việc duy trì và làm sạch bề mặt của hồ bơi....

Cách Sử Dụng Hóa Chất Keo Tụ PAC Cho Hồ Bơi

Hóa chất keo tụ PAC (Poly Aluminium Chloride) là một loại hóa chất được sử dụng phổ biến trong xử lý nước cấp, nước...

Cách Sử Dụng Ống Mềm Hút 9m Siêu Dày Trong Hồ Bơi

Ống mềm hút 9m siêu dày là loại ống được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng hút bụi bẩn, nước thải,...

Oxy Gà Công Nghiệp Có Tác Dụng Gì Cho Hồ Bơi

Oxy già công nghiệp, hay còn gọi là Hydrogen Peroxide (H2O2), là một hợp chất hóa học có nhiều ứng dụng trong...

Nguyên Lý Hoạt Động Của Bàn Hút Nhôm 4 Bánh Xe Hồ Bơi

Bàn hút nhôm 4 bánh xe là dụng cụ vệ sinh hồ bơi được sử dụng để làm sạch cặn bẩn, rong rêu bám...

0912.11.5689