beboidep

Vì sao nên sử dụng máy vệ sinh hồ bơi?

Đánh giá tổng qua khi chọn máy vệ sinh hồ bơi Chi tiết
Vì sao nên dung máy để vệ sinh hồ hay bể bơi? Chi tiết
Làm thế nào để tuổi thọ máy lâu dài Chi tiết
Địa chỉ bán máy vệ sinh hồ bơi uy tín  Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Nếu bạn sở hữu một hồ bơi, bạn sẽ cần đến một số loại máy móc vệ sinh để giữ cho không gian bơi của bạn sạch sẽ và không có mảnh vụn. Khi chọn dụng cụ vệ sinh hồ bơi, chủ sở hữu hồ bơi trước tiên nên xem xét về các loại máy vệ sinh mà chúng tôi - Thế giới bể bơi nhắc đến. Vậy, tại sao nên dùng máy để vệ sinh hồ bơi?.
vì sao nên dùng máy vệ sinh hồ bơi

Đánh giá tổng qua khi chọn máy vệ sinh hồ bơi

Hồ bơi của họ nằm ở đâu? Đó sẽ là câu hỏi giúp lựa chọn hóa chất xử lý nước, công cụ làm sạch hồ bơi hoặc máy hút của bạn. Nếu cây không che bóng mát cho hồ bơi của bạn, bạn có thể không cần máy hút bụi có khả năng hút lá và cành cây, nhưng nếu bạn có một hồ bơi đặc biệt lớn, thì máy hút bụi rô-bốt có thể là một lựa chọn đáng giá để giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lao động.
vì sao nên dùng máy vệ sinh hồ bơi 1
Khi dọn hồ bơi bằng máy hút, nghĩa là bạn có thể dễ dàng để nó hoàn thành một chu trình mà không cần theo dõi mọi chuyển động của nó. Nhược điểm là bạn sẽ không biết chính xác khi nào công việc vệ sinh hồ bơi này được thực hiện xong, nhưng bạn có thể dễ dàng nhìn lướt qua hồ bơi và xem phần nào nó đã làm sạch và phần nào chưa.
vì sao nên dùng máy vệ sinh hồ bơi 2
 Tuy nhiên, bạn có thể để mô hình này trong hồ bơi của mình 24/7, nếu bạn muốn, chúng tôi không thể nói về tác động của điều này đối với hệ thống máy bơm của hồ bơi hoặc hóa đơn tiền điện của bạn. Nói chung, máy hút là một công  rửa hồ bơi tuyệt vời, giá cả phải chăng hơn so với các tùy chọn khác trên thị trường và có thể xử lý cả các mảnh vụn lớn và nhỏ. Và nếu bạn muốn một mô hình thậm chí còn nhanh hơn cho các nhóm lớn hơn, thì mô hình 360 cũng là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

Vì sao nên dung máy để vệ sinh hồ hay bể bơi?

Nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản, thì công cụ dọn dẹp hồ bơi thủ công này là một tùy chọn hợp túi tiền và cực kỳ dễ sử dụng. Máy hút bụi đi kèm với một đầu bàn chải và một túi lưới thu gom mảnh vụn, và tất cả những gì bạn phải làm là móc máy hút bụi vào vòi tưới vườn.
Khi bạn mở nước, áp suất từ vòi sẽ tạo ra lực hút kéo lá cây và các mảnh vụn khác vào trong túi. Sau đó, bạn có thể sử dụng cột nhôm đi kèm để dẫn chân không xung quanh sàn của bể bơi trên mặt đất của mình; tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ ra rằng cột đi kèm khá ngắn, vì vậy chúng tôi đã chọn chuyển sang cột dài hơn mà chúng tôi đã có.
Bộ vệ sinh này phù hợp với bất kỳ vòi làm vườn tiêu chuẩn nào, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi bạn nhấn chìm chân không mới bật vòi.
vì sao nên dùng máy vệ sinh hồ bơi 3
Mặt khác, chân không phun nước khắp nơi, điều mà chúng tôi đã học được một cách khó khăn trong quá trình thử nghiệm. Túi lọc khó đổ hơn vì nó phải được dùng vòi để loại bỏ hoàn toàn các mảnh vụn, so với một cái rổ có thể đổ và lắc sạch.
Sau khi bạn làm sạch xong, chiếc máy hút bụi này cùng với cây sào sẽ dễ dàng tháo rời, khiến nó trở nên nhỏ gọn khi cất giữ. Mặc dù có một số vấn đề về thiết kế, chúng tôi vẫn khuyên dùng máy vệ sinh hồ bơi này như một lựa chọn hợp lý, hiệu quả trong việc làm sạch cả các mảnh vụn lớn và nhỏ.

Làm thế nào để tuổi thọ máy lâu dài

Sau khi sử dụng máy hút bụi này trong hơn một tháng, việc làm sạch tại chỗ sẽ tốt hơn là làm sạch toàn bộ hồ bơi. Nó không hoàn toàn có lực hút giống như máy hút bể bơi bơm tiêu chuẩn và chúng tôi nhận thấy đầu quá nhỏ để điều hướng một cách hiệu quả bể bơi gia đình tiêu chuẩn. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng mô hình này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn chỉ cần nhanh chóng làm mới hồ bơi của mình giữa các lần sử dụng và không cảm thấy muốn nối chân không vào hệ thống máy bơm của mình.
vì sao nên dùng máy vệ sinh hồ bơi 4
Nếu bạn muốn một công cụ dọn dẹp hồ bơi có tất cả chuông và còi, thì Máy dọn dẹp hồ bơi rô-bốt vận hành bằng Wi-Fi tối cao Dolphin Nautilus CC là một khoản đầu tư đáng giá. Mặc dù công cụ dọn hồ bơi này là một tùy chọn rô-bốt, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó đáng để vung tiền, đặc biệt nếu bạn có một hồ bơi lớn hơn với các cấp độ và góc hẹp khác nhau.
Nó phù hợp với các bể bơi trên mặt đất dài tới 50m và cần khoảng một tiếng rưỡi đến ba tiếng rưỡi để hoàn thành một chu kỳ làm sạch, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Không giống như những mẫu rẻ tiền hơn, rô-bốt này cũng làm sạch thành bể và đường nước, đảm bảo mỗi inch không có bụi bẩn và tảo. Hệ thống hai bộ lọc của nó thu giữ tất cả các loại mảnh vụn và giữ cho nó không ở trong nước.
vì sao nên dùng máy vệ sinh hồ bơi 5
Nếu bạn đang tìm kiếm sự tiện lợi của robot vệ sinh bể bơi nhưng không muốn phiền phức với tất cả các công nghệ liên quan, thì chúng tôi khuyên dùng các loại máy hút vệ sinh hồ bơi. Nó không chỉ có hình dạng tương tự như các robot vệ sinh hồ bơi khác mà còn có mô hình lái được lập trình sẵn để chu trình làm sạch hiệu quả hơn.
Mặc dù ban đầu chúng tôi gặp khó khăn trong việc lắp ráp và gắn thiết bị vệ sinh hồ bơi này vào giá đỡ bộ lọc của hồ bơi thử nghiệm, nhưng nó gần như không khó bằng lựa chọn Best for Sand của chúng tôi.

Địa chỉ bán máy vệ sinh hồ bơi uy tín 

Thế giới Bể Bơi là công ty hàng đầu trong buôn bán các loại sản phẩm, thiết bị phục vụ cho khu vui chơi giải trí, bể bơi, hồ bơi và các sản phẩm phục vụ cho xử lý nước.
 Với phương châm "Chất lượng và Tận tâm" chúng tôi luôn mang tới các sản phẩm tốt nhất được sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu, góp phần chung cho sự phát triển của đất nước, tạo công việc nhiều hơn cho người lao động song song với đó là việc phát triển các khu vui chơi giải trí dạy và học bơi đạt tiêu chuẩn cho cộng đồng giúp trẻ em Việt Nam có được một nơi vừa vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất cũng như giúp các em bảo vệ mình trước thiên nhiên.
 Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ tiên phong và đang nỗ lực hết sức mình để góp một phần nhỏ sức lực để hướng tới một Việt Nam giàu đẹp hơn. Chúng tôi luôn cảm ơn và biết ơn những khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi .
 
Sản phẩm Của Thế Giới Bể Bơi bao gồm:
  • Cung cấp thiết bị bể bơi, hồ bơi với những thương hiệu hàng đầu .
  • Cung cấp các loại hóa chất dùng trong xử lý nước hồ bơi, an toàn, chất lượng.
  • Tư vấn thiết kế bể bơi và khu vui chơi trên mọi không gian bản vẽ 2d, 3d.
  •  Bán các lọai máy và lắp đặt phòng xông hơi cao cấp.
Xem thêm
Danh mục sản phẩm
Bàn hút 8 bánh chổi cọ 2 đầu  cán inox Bàn hút 8 bánh chổi cọ 2 đầu cán inox
Clorine Japan 70%. NICLON Clorine Japan 70%. NICLON
Ống mềm hút vệ sinh cho hồ bơi 9m dày Ống mềm hút vệ sinh cho hồ bơi 9m dày
Vợt lá cây hồ bơi Vợt lá cây hồ bơi
Vợt lá cây nông lòng Vợt lá cây nông lòng
Ống mềm hút vệ sinh cho hồ bơi 9m Siêu dày Ống mềm hút vệ sinh cho hồ bơi 9m Siêu dày
Bàn hút đáy hồ bơi 8 bánh chổi cọ 2 đầu xanh dương Bàn hút đáy hồ bơi 8 bánh chổi cọ 2 đầu xanh dương
Vợt vành nhôm Vợt vành nhôm
Ống mềm hút vệ sinh cho hồ bơi 30m Siêu dày Ống mềm hút vệ sinh cho hồ bơi 30m Siêu dày
Ống Hút Hồ Bơi 15m Emaux Ống Hút Hồ Bơi 15m Emaux
Test PH quỳ 50 que Test PH quỳ 50 que
Vợt rác bề mặt 25cm Vợt rác bề mặt 25cm
Bài viết liên quan
Cửa hàng bán các loại bàn chải vệ sinh hồ bơi gần đây

Việc duy trì sạch sẽ của hồ bơi không chỉ là nhiệm vụ quan trọng mà còn là yếu tố không thể thiếu...

Hướng dẫn sử dụng bàn chải vệ sinh hồ bơi đúng cách

Bàn chải là một trong những công cụ chuyên nghiệp không thể thiếu trong việc vệ sinh và làm sạch bề mặt...

Cửa hàng bán các loại Chlorine xử lý nước hồ bơi gần đây

Chlorine là một chất khử trùng quan trọng được sử dụng trong xử lý nước hồ bơi. Việc sử dụng Chlorine thường xuyên...

Hướng dẫn sử dụng hoá chất Chlorine xử lý nước hồ bơi, bể bơi đúng cách

Hóa chất chlorine, một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc duy trì sự sạch sẽ và an toàn của nước trong bể...

Hướng dẫn sử dụng combo bộ dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cho hồ bơi, bể bơi đúng cách

Bộ dụng cụ vệ sinh hồ bơi chuyên dụng không chỉ là trang thiết bị hữu ích mà còn là người bạn đồng...

Hướng dẫn sử dụng dung dịch bộ test pH nước hồ bơi, bể bơi đúng cách

Dung dịch bộ test pH - những giọt nước quý giá mang trong mình khả năng đảm bảo sự cân bằng của nước hồ bơi. Trong...

Hướng dẫn sử dụng bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi, bể bơi đúng cách

Bàn hút đáy - người bạn đồng hành không thể thiếu trong việc duy trì sự sạch sẽ và an toàn cho hồ...

Hướng dẫn sử dụng ống mềm hút vệ sinh hồ bơi, bể bơi đúng cách

Ống mềm hút vệ sinh hồ bơi - Sự linh hoạt tối ưu cho việc duy trì độ trong sáng và an toàn của nước. Trong thế...

0912.11.5689