beboidep
TTCA JAPAN 90% HạtTTCA JAPAN 90% HạtTTCA JAPAN 90% Hạt

TTCA JAPAN 90% Hạt

  • Mã: TTCA 90H
  • 1.174
  • Tên sản phẩm: TCCA viên sủi 20g,200g
  • Công thức : C3H3N3Cl3
  • Thành phần : TQ-90%-50kg
  • Loại sản phẩm: Hóa chất xử lý nước bể bơi
Công dụng Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng Chi tiết
Axit tricloisoxianuric (C3H3N3Cl3) là hợp chất hữu cơ chứa clo hoạt tính hàm lượng rất cao (³90%), khi tan trong nước giải phóng ôxi và clo nguyên tử có tính sát trùng mạnh nên được dùng nhiều trong xử lý môi trường, ngoài ra còn được dùng làm một thuốc bảo vệ cây trồng, vật nuôi trong nông nghiệp và tẩy màu trong công nghiệp. Là một chế phẩm hoá dược được dùng nhiều để phòng trừ dịch bệnh cho tôm, cá cũng như xử lý môi trường nuôi trồng thuỷ hải sản. Trên thế giới hiện nay dùng nhiều axit tricloisoxianuric để thay thế cho các loại clorin (clorua vôi, cloramin T, B,...) với cùng công dụng, chế phẩm này có nhiều ưu điểm như không để lại các hoạt chất độc hại cho môi trường, tiện lợi, dễ sử dụng, giá chấp nhận được.

TCCA Japan 90% hạt

Công dụng

Công dụng chính của viên sủi TCCA là tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và các tạp chất hữu cơ trong nước. Viên sủi TCCA có khả năng khử trùng và ngăn chặn sự phát triển của tảo, vi khuẩn, nấm và các loại vi rút gây bệnh trong nước. Ngoài ra, viên sủi cũng có thể loại bỏ mùi hôi và tạo môi trường an toàn cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng viên sủi TCCA, bạn thường sẽ đặt viên vào một thiết bị tự động hoặc hộp chứa viên sủi TCCA, để nó tự tan trong nước. Sau đó, tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để đảm bảo đúng liều lượng và cách sử dụng.
Viên sủi TCCA Japan 90% hạt
Lưu ý rằng việc sử dụng TCCA cần được thực hiện đúng liều lượng và theo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và duy trì chất lượng nước trong hồ bơi hoặc hệ thống nước.
0912.11.5689