beboidep

Làm sao để duy trì vệ sinh bể bơi khi thiết bị lọc nước xảy ra sự cố

1. Loại bỏ các mảnh vụn, hoặc chất lắng cặn trong bể bơi Chi tiết
2. Vệ sinh nước Chi tiết
3. Thêm Algaecide Chi tiết
4. Lưu thông nước hồ bơi Chi tiết
Sản phẩm của bài viết Chi tiết
Một trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong năm đó chính là các sự cố bất ngờ đối với các thiết bị lọc nước bể bơi. Đó có thể là do mất điện, đường dây bị đứt hoặc bất kỳ sự cố không lường trước nào khác. Điều đó chứng minh rằng máy bơm hồ bơi hoặc các thiết bị khác của bạn đột nhiên ngừng hoạt động. Dù đó có thể là gì, đây là một số bước để bạn có thể duy trì hồ bơi của bạn trong thời gian sữa chữa hoặc khắc phục các tình trạng bất ngờ.
 
Làm sao để duy trì vệ sinh bể bơi khi thiết bị lọc nước xảy ra sự cố
 
Bất kể tình huống nào, một hồ bơi không lưu thông nước qua bộ lọc có thể nhanh chóng biến thành một mớ hỗn độn, khó chịu. Các chuyên gia bảo trì hồ bơi tại Thế Giới Bể Bơi ở đây để cung cấp các mẹo cách giữ nước hồ bơi tốt nhất, trong trường hợp bạn không thể sử dụng máy bơm hồ bơi của mình trong hơn một ngày. 

1. Loại bỏ các mảnh vụn, hoặc chất lắng cặn trong bể bơi

Các mảnh vụn, cặn bẩn và tóc có thể tích tụ trên mặt nước của hồ bơi sau một thời gian sử dụng. Chúng tạo ra lớp màng bẩn trên bề mặt nước và cũng dễ dàng đọng lại dưới đáy hồ bơi. Để loại bỏ chúng, bạn có thể sử dụng các thiết bị như vợt lá cây nông lòng.
 
Làm sao để duy trì vệ sinh bể bơi khi thiết bị lọc nước xảy ra sự cố
 
Với một chiếc vợt lá cây, việc loại bỏ các tạp chất trên bề mặt nước là hoàn toàn dễ dàng. Bạn chỉ cần vuốt vợt qua bề mặt nước để thu thập các tạp chất và rải chúng lên trên bờ. Nếu bạn để chúng trong nước, chúng sẽ tiếp tục tích tụ và tăng thêm lớp bẩn cho hồ bơi của bạn.

2. Vệ sinh nước

Vệ sinh nước là một phần quan trọng trong việc duy trì sức khỏe cho hồ bơi. Nước không được vệ sinh đúng cách có thể dẫn đến tình trạng rêu phong, vi khuẩn và các nguyên nhân gây bệnh sảy thai và dị ứng da. Chlorine Nhật Niclon 7000 là một sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn vệ sinh nước hồ bơi của mình.
 
Chlorine Nhật Niclon 7000 là một loại chlorine ôxy hóa nhanh hiệu quả, có độ tinh khiết cao. Nó có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn, rong rêu và virus gây bệnh trong nước. Để sử dụng Chlorine Nhật Niclon 7000, bạn chỉ cần thả một lượng nhỏ sản phẩm vào hồ bơi của mình. Sau đó, để Chlorine Nhật Niclon 7000 hoạt động hiệu quả, bạn hãy pha trộn với nước và lưu thông nước.
 
Làm sao để duy trì vệ sinh bể bơi khi thiết bị lọc nước xảy ra sự cố
 
MẸO: Bạn nhớ kiểm tra mức độ Chlorine trong nước bể bơi, và duy trì nó ở mức độ thích hợp, tham khảo thêm múc độ Chlorine trong nươc bao nhiêu là thích hợp qua bài viết: Những hiểu lầm thường gặp khi sử dụng hóa chất Chlorine khi vệ sinh bể bơi trên mục kiến thức của Thế Giới Bể Bơi. Ngoài ra, chúng tôi không khuyên bạn nên thêm hóa chất cân bằng nước bể bơi như SODA nâng PH+. Vì làm như vậy có thể ảnh hưởng đến chất lượng và màu sắc của nước bể bơi, nếu thiết bị lọc nước bể bơi vẫn chưa được chạy lại.

3. Thêm Algaecide

Nếu bạn đã sử dụng Chlorine Nhật Niclon 7000 để vệ sinh nước hồ bơi của mình và muốn sử dụng thêm một sản phẩm để giữ cho hồ bơi luôn sạch sẽ thì Algaecide là một lựa chọn tuyệt vời.
 
Làm sao để duy trì vệ sinh bể bơi khi thiết bị lọc nước xảy ra sự cố
 
Algaecide là một loại sản phẩm có thể giúp bạn ngăn chặn sự phát triển của các loại rêu phong, rêu nước và tảo. Sản phẩm này có khả năng tiêu diệt nhanh chóng các tảo xanh và rêu phong, giúp hồ bơi của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.
 
Nếu bạn muốn sử dụng Algaecide để bảo vệ hồ bơi của mình, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì sản phẩm. Sau khi sử dụng, bạn cần phải lưu thông nước hồ bơi để đảm bảo sản phẩm được phân phối đều trong nước.

4. Lưu thông nước hồ bơi

Để giữ cho nước trong hồ bơi luôn trong tình trạng sạch sẽ và tươi mới, việc lưu thông nước là vô cùng quan trọng. Các thiết bị như robot làm sạch, máy bơm bể bơi chìm và bàn chải dùng cho hồ bơi đều có thể giúp bạn lưu thông nước hồ bơi hiệu quả.
 
Làm sao để duy trì vệ sinh bể bơi khi thiết bị lọc nước xảy ra sự cố

Robot làm sạch

Robot làm sạch là một thiết bị vô cùng tiện lợi để giúp bạn lưu thông nước hồ bơi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với các bàn chải, bàn hút đáy bể bơi, robot đảm bảo rằng tất cả các mảnh vụn, cặn bẩn và tảo sẽ được loại bỏ khỏi hồ bơi của bạn.

Máy bơm bể bơi chìm

Máy bơm bể bơi chìm là một thiết bị sử dụng để lưu thông nước trong hồ bơi. Nó có khả năng lọc và xử lý nước, đảm bảo rằng nước luôn trong tình trạng sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.
 
Làm sao để duy trì vệ sinh bể bơi khi thiết bị lọc nước xảy ra sự cố

Bàn chải dùng cho hồ bơi

Bàn chải dùng cho hồ bơi là một thiết bị đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để giữ cho hồ bơi của bạn luôn sạch sẽ. Bạn có thể sử dụng bàn chải để loại bỏ các tảo hoặc rong rêu trên thành hồ bơi hoặc các bề mặt khác trong hồ bơi của bạn khi gặp sự cố bất ngờ mất điện hoặc hư hỏng thiết bị lọc nước bể bơi. Không chỉ vậy, việc sử dụng bàn chải còn có thể khuấy động nước để giúp lưu thông nước bể bơi.
 
Làm sao để duy trì vệ sinh bể bơi khi thiết bị lọc nước xảy ra sự cố
 
Điều quan trọng cần nhớ khi đối mặt với trường hợp khẩn cấp về hồ bơi, chẳng hạn như mất điện hoặc thiết bị bị hư hỏng, là giữ bình tĩnh và phản ứng với các giải pháp thông minh để giảm tác động. Bạn không chỉ có một mình! Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn với những gì bạn cần, từ tư vấn phục hồi hồ bơi đến các dịch vụ và sửa chữa chuyên nghiệp. 
 
Gọi hoặc ghé qua cửa hàng Thế Giới Bể Bơi của bạn ngay hôm nay để trao đổi với chuyên gia. Nếu bạn đang tìm kiếm các bộ phận cụ thể và để sửa chữa hoặc thay thế thiết bị bị hư hỏng của mình, hãy xem lựa chọn trực tuyến đa dạng của chúng tôi về các sản phẩm hồ bơi.
 
Xem thêm
Danh mục sản phẩm
TCCA 90% bột Nhật Bản TCCA 90% bột Nhật Bản
Máy bơm hồ bơi MINDER MXB Series Máy bơm hồ bơi MINDER MXB Series
Bình lọc hồ bơi MINDER M Series Bình lọc hồ bơi MINDER M Series
Máy điện phân Tri XO Crossover LARGE-35Gram Máy điện phân Tri XO Crossover LARGE-35Gram
Máy Bơm EMAUX SB30 Máy Bơm EMAUX SB30
Bình Lọc EMAUX V650 Bình Lọc EMAUX V650
Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT650 Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT650
Máy điện phân muối Zodiac Tri XO - Mi - 25G Máy điện phân muối Zodiac Tri XO - Mi - 25G
Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT800 Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT800
Bộ lọc thông minh PK Bộ lọc thông minh PK
Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT900 Bình lọc nước hồ bơi Zodiac ZT900
Bình Lọc Pentair PWT TM750. Bình Lọc Pentair PWT TM750.
Bài viết liên quan
Ứng dụng đa dạng của sào nhôm trong đời sống

Sào nhôm là một công cụ đa năng với nhiều ứng dụng trong hồ bơi và đời sống hàng ngày. Với thiết kế...

Các Loại Vợt Phổ Biến Được Sử Dụng Trong Hồ Bơi

Vợt là một dụng cụ vệ sinh hồ bơi thiết yếu được sử dụng để loại bỏ rác bẩn, lá cây và các mảnh...

Một số mẹo và thủ thuật khi sử dụng vợt bể bơi

Hồ bơi là nơi tuyệt vời để bạn giải trí và thư giãn trong những ngày hè nóng bức. Tuy nhiên, để...

Ứng dụng của test pH quỳ 50 que trong đời sống

Trong đời sống hàng ngày, việc xác định độ pH đóng vai trò quan trọng không chỉ trong lĩnh vực khoa học...

Bàn Hút Đáy Hồ Bơi 8 Bánh Chổi Cọ 2 Đầu Xanh Dương Có Tác Dụng GÌ Cho Hồ Bơi

Bàn hút dáy hồ bơi có 8 bánh chổi cọ 2 đầu màu xanh dương là một thiết bị dùng để làm sạch...

Đồng SUNPHAT CuSO4.5H2OCòn Được Sử Dụng Làm Gì Trong Hồ Bơi

Đồng sunfat pentahydrat (CuSO4.5H2O), còn được gọi là đá xanh, là một hợp chất vô cơ có màu xanh lam đậm....

Điện Phân Muối Có Tác Dụng Gì cho hồ bơi

Điện phân muối là quá trình sử dụng dòng điện để phân giải muối thành các thành phần cơ bản...

Những lỗi thường gặp khi sử dụng cát thạch anh cho hồ bơi

Việc sử dụng cát thạch anh lọc nước bể bơi là một phần quan trọng trong việc duy trì chất lượng nước và hoạt...

0912.11.5689