Khử trùng nước bể bơi

 
Bơi loại là môn thể thao không kén người chọn vào những ngày thời tiết nắng nóng, oi bức này. Ngoài việc bơi loại giúp chúng ta có được sức khỏa tốt, thoải mái tinh thần thì xung quanh đó cũng có nhiều mối đe dọa. Bạn biết không! Nước bể bơi có vô vàng kí sinh trùng, vi khuẩn sẵn sàng chờ và lây bệnh cho bạn. Để khắc chế sự nguy hiểm đó chúng ta thường xuyên thay nước bể bơi mỗi ngày,  nhưng việc đó chỉ hạn chế được trong thời gian ngắn và cách tốt nhất là chúng ta phải vận dụng các phương pháp xử lý nước hồ bơi một cách hiệu quả. Vậy cách nào mới xử lý hiệu quả, hãy cùng bể bơi sài gòn khám phá nhé!
 
Khử-trùng-nước-bể-bơi
 
Tia UV
Ngày nay khử trùng nước bể bơi thông qua khử trùng ánh sáng cực tím áp suất trung bình đã trở thành tiêu chuẩn ở nhiều nước trên thế giới. Đây là dùng áp suất bên trong ống UV tạo ra nhiều bước sóng ánh sáng (vật lý gọi là lamda) có khả năng tăng cường tiêu diệt Chloramines và các tác nhân gây bệnh. Có khả năng đã được chứng minh để tiêu diệt u nang Cryptosporidium và các tác nhân gây bệnh nguy hiểm khác được tìm thấy trong nước bể bơi, rất an toàn, đặc biệt là so với Ozon chi phí bảo trì thấp.
 
Khử-trùng-nước-bể-bơi
 
Khử Clo nước muối
Dựa vào máy khử trùng muối để duy trì mức clo trong bể bơi của nhà bạn và loại bỏ các vấn đè liên quan đến thời gian nồng độ clo thấp hay cao. Biến động sẽ ít hơn trog nồng độ clo có nghĩa là ít biến động về mức độ pH. Điều này cho biết thêm mức độ ổn định và bằng hơn. Mức độ khử trùng được duy trì liên tục trong nước bể bơi sẽ ngăn chặn sự phát triển của tất cả các loại tảo phổ biến. Một bể bơi nước muối clo hóa đòi hỏi sự chú ý ít hơn nhiều so với một bể bơi clo. Một hồ bơi nước mặn cung cấp một môi trường bơi thoải mái hơn. Nước muối cảm thấy tốt hơn và gây ít khó chịu cho cơ thể hơn so với nước clo tiêu chuẩn.
 
 
Khử-trùng-nước-bể-bơi
 
Điều khiển pH
Điều chỉnh pH CO2 là sử dụng CO2  loại bỏ việc lưu trữ và xử lý các axit nguy hiểm và CO2 không tạo ra khó ăn mòn có thể làm hỏng các thiết bị khác nằm trong phòng máy. Carbon Dioxide là một loại khí tự nhiên hiện diện trong không khí chúng ta hít thở và được nhiều nhà máy sử dụng để chế biến thức ăn của chúng. CO2 được sử dụng bởi nhiều nhà máy xử lý nước đô thị để giảm pH. Trong nước, CO2 tạo thành một axit cacbonic nhẹ và không thể nạp CO2 để giảm lượng nước hồ bơi của bạn xuống dưới 6,8 Vì vậy nước của bạn sẽ an toàn hơn cho người tắm và ít gây hại cho thiết bị, thạch cao và vữa.
 
Khử-trùng-nước-bể-bơi
 
Trên đây là các phương pháp mà chúng tôi muốn hướng dẫn xử lý nước hồ bơi. Mong rằng các phương pháp trên sẽ giúp việc duy trì vẻ đep hồ bơi của bạn được lâu dài theo thời gian. Nếu còn thắc mắc về các phương pháp có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để đực giải đáp và tư vấn chi tiết hơn cho bạn.
 
 
Bài viết liên quan

Top 5 khách sạn sở hữu bể bơi cực đẹp và đỉnh tại Vịnh Hạ Long

Đảm bảo chưa bao giờ bạn được thấy những khách sạn nào sở hữu những bể bơi vừa đẹp, vừa độc lại cool ngầu như những...

Top 8 bể bơi vô cực của Việt Nam đẹp ngất ngây không thua gì nước ngoài

Chưa bao giờ bể bơi vô cực hot đến thế khi mà các khu resort, khách sạn có hình thức bể bơi này đang rất...

Top 100 thiết bị lọc nước hồ bơi chất lượng

Lê Phan Group hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế & xây dựng các công trình bể bơi thương mại ,bể...

Trố mắt với những bể bởi đẹp nhất hành tinh

Bị mê hoặc, cuốn hút với sự kỳ thú huyền ảo là những gì mà bộ lọc bể bơi không đường...

Cách xây bể bơi gia đình vừa chuẩn đẹp vừa đảm bảo an toàn

Khi xây dựng bể bơi cho gia đình, bạn không thể giao hết mọi thứ, mọi công đoạn cho đơn vị thi công mà cũng...

11 Thiết Kế Nhà Nhỏ Có Hồ Bơi Và Sân Vườn

Thiết kế nhà nhỏ không có nghĩa là không có chỗ cho bể bơi. Có nhiều cách khác nhau để thiết...

Quy trình xây bể bơi kinh doanh chuyên nghiệp

Bên cạnh việc là một môn thể thao giúp tăng tính dẻo dai thì bơi lội còn là một kỹ năng cần thiết...

Hướng dẫn xử lý nước hồ bơi đúng cách, an toàn cho sức khoẻ

Để có một hồ bơi đẹp, an toàn, chất lượng ngoài nhờ công của khâu xâu dựng, thiết kế ra còn có...

091.2115.689
Menu