Email: quyphan263@gmail.com - Tel: 0912.115.689

Kiến Thức

7 sai lầm cần tránh khi quyết định xây dựng hồ bơi


Nếu đang có ý định sở hữu cho riêng mình một hồ bơi thì có lẽ bạn đã từng được nghe qua những câu chuyện về mức chi phí “khủng” phải bỏ ra từ khâu thiết kế, xây dựng cho đến những cách xử lý nước hồ bơi hiệu quả để đảm bảo sự hoạt động ổn định của nó.

Tuy nhiên, “Chín người thì mười một ý” tất nhiên ai cũng sẽ có cái lý của mình và nếu nghe theo tất cả thì chẳng bao giờ bạn có thể thực hiện được điều mình mong muốn. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn định hướng lại kế hoạch cũng như đỡ mất công sức và tiền bạc vào những việc bực mình trong suốt quá trình thiết kế và xây dựng một hồ bơi. 

 
Hãy cùng tham khảo 7 lưu ý tuy đơn giản nhưng có thể  mang lại hiệu quả bất ngờ sau đây:
 
1. Bạn không phải đang đi mua một chiếc xe hơi
 
Hồ bơi là một dự án xây dựng phải phụ thuộc rất nhiều vào ý của khách hàng và được thiết kế dựa trên hợp đồng được kí kết giữa cá nhân và nhà thầu xây dựng với các tiêu chí ở mỗi dự án đều có điểm khác biệt. Không giống như xe hơi được sản xuất theo một dây chuyền với các chỉ tiêu đều phải giống nhau. 
 
những lưu ý khi xây dựng hồ bơi
 
Với một hồ bơi bạn sẽ không thể thấy hết được các tác động của nó đến chi phí trước khi nó được xây dựng xong. Ví dụ như mỗi hồ bơi lại có một kích thước khác nhau nên việc mua hóa chất xử lý nước hồ bơi và liều lượng sử dụng chắc chắn cũng phải khác nhau.
 
2. Không chuẩn bị trước các câu hỏi
 
Như đã nói ở trên dù có tìm đến nhà thầu uy tín với chất lượng tốt nhất nhưng chính bản thân bạn cũng chưa hình dung được mình cần những yêu cầu gì cho cái hồ bơi sắp tới thì rất khó để nhận được sự hài lòng hoàn toàn. 
những lưu ý khi xây dựng bể bơi
 
Càng biết nhiều về sản phẩm thì sợi dây liên kết giữa khách hàng và nhà thầu xây dựng sẽ được thắt chặt hơn, hỗ trợ rất nhiều cho cả 2 bên đi đến việc thực hiện dự án trôi chảy nhất. Nguồn lực của chúng ta là vô tận, đừng phó mặc mọi việc cho người khác!
 
3. Năng lực của nhà thầu
 
Điều gì chắc chắn cho việc xây dựng một hồ bơi sẽ đảm bảo được chất lượng? Các