Những điều lưu ý bạn nên biết khi xây dựng hồ bơi trong kinh doanh

Nhiều người muốn xây bể bơi kinh doanh nhưng việc xây dựng một hồ bơi không hề đơn giản mà nó rất  phức tạp, rườm rà mà nếu bạn không rành thì bạn sẽ dễ bị sai lầm và gặp khó khăn. 

Nhiều người muốn xây dựng một bể bơi kinh doanh nhưng việc xây dựng một bể bơi dùng trong kinh doanh thì không hề đơn giản, nó rất rườm rà, phức tạp mà nếu bạn không rành thì bạn sẽ dễ mắc sai lầm. Với kinh nghiệm trong ngành xây hồ bơi, chúng tôi xin cung cấp những điều cần lưu ý để giúp các bạn khi xây hồ bơi.

Xây bể bơi kinh doanh
 
 
 
Điều đầu tiên trong đầu bạn phải là có thiết kế sơ bộ về bể bơi bạn dự định xây: hình dáng, mặt bằng, vị trí, diện tích xây như thế nào? Sau khi có thiết kế sơ bộ, bạn phải lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín, chất lượng cho công trình của mình và bạn phải kiểm tra năng lực, kinh nghiệm, của nhà thầu trước khi cho tiến hành xây dựng.
 
Bạn có thể làm việc với nhà thầu để dự tính chi phí xây bể bơi kinh doanh của mình. Nếu đã thỏa thuận được, bạn hãy xin giấy phép để xây dựng và kinh doanh hồ bơi. Thủ tục xin giấy phép tuy phức tạp, mất nhiều thời gian khi bạn thực hiện nhưng đối với những nhà thầu lớn, họ sẽ giúp bạn thiết kế và xin giấy phép rất nhanh chóng. 
 
 
Xây bể bơi kinh doanh
 
Sau khi có giấy phép xây dựng, bạn chọn thời gian xây dựng để tránh ảnh hưởng đến chất lượng hồ bơi của bạn. Và trong quá trình xây dựng, bạn cần giám sát chặt chẽ, chọn các loại gạch cũng như thiết bị trang trí cho hồ bơi, không chỉ dựa vào yếu tố thẩm mỹ mà bỏ qua các yếu tố chất lượng: thiết kế dòng nước, dòng chảy, kích cỡ ống, các loại bơm và lọc, hệ thống điều khiển và vận hành hóa chất hồ bơi,...Điều này rất quan trọng, nó sẽ là một trong những điều kiện để thu hút khách hàng sau khi hồ bơi đi vào hoạt động.
 
Ngoài ra, khi xây dựng bể bơi để kinh doanh bạn cũng cần tìm hiểu về cách xử lý nước để đảm bảo yêu cầu nước luôn sạch, đảm bảo vệ sinh. Đảm bảo về an toàn, bạn nên xây dựng lan can, hàng rào xung quanh hồ bơi để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi bơi lội. 
 
Xây bể bơi kinh doanh
 
Hiện nay, tuy việc xây bể bơi kinh doanh ngày càng nhiều nhưng không đảm bảo về vệ sinh. Và xu hướng khách hàng thường lựa chọn những hồ bơi an toàn và nước trong hồ thì luôn sạch sẽ, để tránh bị bệnh viêm nhiễm, nếu bạn sử dụng các dịch vụ xử lý nước hồ bơi làm tốt các điều kiện trên thì bạn tin chắc rằng dù khách hàng có khó tính đến đâu cũng tìm đến hồ bơi của bạn và hồ bơi của bạn sẽ luôn luôn đông khách.
Bài viết liên quan

Top 5 khách sạn sở hữu bể bơi cực đẹp và đỉnh tại Vịnh Hạ Long

Đảm bảo chưa bao giờ bạn được thấy những khách sạn nào sở hữu những bể bơi vừa đẹp, vừa độc lại cool ngầu như những...

Top 8 bể bơi vô cực của Việt Nam đẹp ngất ngây không thua gì nước ngoài

Chưa bao giờ bể bơi vô cực hot đến thế khi mà các khu resort, khách sạn có hình thức bể bơi này đang rất...

Top 100 thiết bị lọc nước hồ bơi chất lượng

Lê Phan Group hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế & xây dựng các công trình bể bơi thương mại ,bể...

Trố mắt với những bể bởi đẹp nhất hành tinh

Bị mê hoặc, cuốn hút với sự kỳ thú huyền ảo là những gì mà bộ lọc bể bơi không đường...

Cách xây bể bơi gia đình vừa chuẩn đẹp vừa đảm bảo an toàn

Khi xây dựng bể bơi cho gia đình, bạn không thể giao hết mọi thứ, mọi công đoạn cho đơn vị thi công mà cũng...

11 Thiết Kế Nhà Nhỏ Có Hồ Bơi Và Sân Vườn

Thiết kế nhà nhỏ không có nghĩa là không có chỗ cho bể bơi. Có nhiều cách khác nhau để thiết...

Quy trình xây bể bơi kinh doanh chuyên nghiệp

Bên cạnh việc là một môn thể thao giúp tăng tính dẻo dai thì bơi lội còn là một kỹ năng cần thiết...

Hướng dẫn xử lý nước hồ bơi đúng cách, an toàn cho sức khoẻ

Để có một hồ bơi đẹp, an toàn, chất lượng ngoài nhờ công của khâu xâu dựng, thiết kế ra còn có...

091.2115.689
Menu