Chăm sóc bể bơi của bạn

Thời tiết  đang trở nên ấm hơn và mùa hè đang đến gần. Tại thời điểm này trong năm, suy nghĩ của chúng  ta chuyển sang tiệc nướng, tiệc tùng và thậm chí có thể tắm nắng. Nếu bạn có một bể bơi ngoài trời, bây giờ là lúc để chuẩn bị cho mùa hè! Tuy nhiên, có một số điều khác nhau cần xem xét khi chuẩn bị bể bơi của bạn. Nào hãy cùng dịch vụ xử lý nước hồ bơi tìm hiểu nhé!

CHUẨN BỊ KHU VỰC BỂ BƠI CỦA BẠN

Điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là đảm bảo khu vực bể bơi của bạn đẹp và gọn gàng. Bạn không muốn tháo vỏ, chỉ để bụi bẩn và lá được thổi thẳng vào bể bơi của bạn! Hãy dành thời gian để quét xung quanh bể bơi của bạn và loại bỏ bụi bẩn và lá. Nếu bạn có một, sử dụng một máy thổi lá sẽ làm cho điều này nhanh hơn nhiều. Ngoài ra hãy chắc chắn để loại bỏ lá và bụi bẩn từ trên cùng của bìa bể bơi của bạn. Hãy chắc chắn để thường xuyên làm sạch khu vực bể bơi của bạn, như giữ nó gọn gàng là một phần quan trọng của việc duy trì một bể bơi ngoài trời đẹp.

Chăm sóc hồ bơi của bạn

 

THỬ NƯỚC

Đôi khi, thời tiết lạnh, mức độ bể bơi của bạn có thể giảm nhẹ. Vì vậy, những điều đầu tiên đầu tiên, đầu bể bơi của bạn nếu mức độ của nước là hơi thấp. Tiếp theo, bạn sẽ muốn cung cấp cho bộ lọc của bạn và máy bơm của bạn một sạch sẽ tốt, và sau đó bật chúng. Vệ sinh bộ lọc thường xuyên luôn quan trọng, nhưng đặc biệt là khi bạn chuẩn bị sẵn sàng sử dụng sau mùa đông. Bây giờ là lúc tháo nắp.

Nếu bạn đang hy vọng để phát hiện ra bể bơi của bạn và xem nước tinh thể rõ ràng, bạn có thể thất vọng. Nó là hoàn toàn bình thường đối với nước trong bể bơi của bạn để được ít hơn nguyên sơ sau mùa đông. Giữ cho bộ lọc của bạn chạy và làm sạch nó mỗi ngày cho đến khi nước trong.

Ở giai đoạn này, bạn cần phải làm một số hóa học. Đảm bảo rằng các hóa chất trong bể bơi của bạn được cân bằng là hoàn toàn quan trọng, và một số khuyên bạn nên kiểm tra nước của bạn một cách chuyên nghiệp. Bạn nên thường xuyên kiểm tra nước trong hồ bơi của bạn.

Chăm sóc bể bơi của bạn

 

LÀM SẠCH MÙA XUÂN

Chắc chắn sẽ có một số mớ hỗn độn trong bể bơi của bạn, vì vậy đã đến lúc để bạn thoát khỏi chân không và mạng của mình. Đó là giá trị cho bể bơi của bạn một số chăm sóc và sự chú ý bây giờ, vì điều này sẽ làm cho bảo trì trong những tháng tới dễ dàng hơn nhiều. Hãy nhớ tiếp tục vệ sinh bộ lọc bể bơi của bạn hàng ngày.

Một công việc khác là làm sạch vỏ bể bơi mùa đông của bạn. Điều này ngăn cản sự tích tụ của bụi bẩn, và nếu bạn làm điều đó bây giờ, đó là một công việc ít hơn để làm khi nó đến vòng để đưa nó trở lại vào cuối mùa hè. Nếu có thể, hãy đặt nắp và rửa bằng nước xà bông, rửa sạch và để khô. Tốt nhất là bảo quản nắp ở nơi thoáng mát trong thùng nhựa lớn.

DUY TRÌ VÀ THƯỞNG THỨC

Một lần nữa, hãy chắc chắn rằng bạn giữ trên đầu trang của bảo trì; làm sạch các mảnh vụn, kiểm tra mức độ hóa học của nước và làm sạch bộ lọc. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là tận hưởng bể bơi của bạn, và hy vọng cho một mùa hè dài và nóng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về việc chăm sóc và bảo trì bể bơi, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể xem thêm thiết bị bể bơi tại: http://beboidep.com/kien-thuc/cung-cap-thiet-bi-trang-tri-be-boi-gia-re/

Bài viết liên quan

Top 5 khách sạn sở hữu bể bơi cực đẹp và đỉnh tại Vịnh Hạ Long

Đảm bảo chưa bao giờ bạn được thấy những khách sạn nào sở hữu những bể bơi vừa đẹp, vừa độc lại cool ngầu như những...

Top 8 bể bơi vô cực của Việt Nam đẹp ngất ngây không thua gì nước ngoài

Chưa bao giờ bể bơi vô cực hot đến thế khi mà các khu resort, khách sạn có hình thức bể bơi này đang rất...

Top 100 thiết bị lọc nước hồ bơi chất lượng

Lê Phan Group hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế & xây dựng các công trình bể bơi thương mại ,bể...

Trố mắt với những bể bởi đẹp nhất hành tinh

Bị mê hoặc, cuốn hút với sự kỳ thú huyền ảo là những gì mà bộ lọc bể bơi không đường...

Cách xây bể bơi gia đình vừa chuẩn đẹp vừa đảm bảo an toàn

Khi xây dựng bể bơi cho gia đình, bạn không thể giao hết mọi thứ, mọi công đoạn cho đơn vị thi công mà cũng...

11 Thiết Kế Nhà Nhỏ Có Hồ Bơi Và Sân Vườn

Thiết kế nhà nhỏ không có nghĩa là không có chỗ cho bể bơi. Có nhiều cách khác nhau để thiết...

Quy trình xây bể bơi kinh doanh chuyên nghiệp

Bên cạnh việc là một môn thể thao giúp tăng tính dẻo dai thì bơi lội còn là một kỹ năng cần thiết...

Hướng dẫn xử lý nước hồ bơi đúng cách, an toàn cho sức khoẻ

Để có một hồ bơi đẹp, an toàn, chất lượng ngoài nhờ công của khâu xâu dựng, thiết kế ra còn có...

091.2115.689
Menu