Cách xử lý nước bể bơi

Nước bể bơi luôn luôn bị ô nhiễm, để bảo vệ đựơc nguồn nước chúng ta cần cải thiện rất nhiều thứ trong bể bơi. Nếu bể bơi nhà bạn bị ô nhiễm hãy thử những cách dưới đây nhé!. Sao bạn không thử biến hồ bơi của mình đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Bỏ đi các máy móc thiết bị ghồ ghề chúng ta tiến hành bằng thủ co công để lọc bể bơi dễ dàng.
 
Cách-xử-lý-nước-bể-bơi
 
Đừng để bể bơi đóng thành bèo hoặc có nhiều tảo rồi bạn mới vệ sinh nhé! Nếu muốn bể bơi không dơ bạn hãy vệ sinh bể bơi thường xuyên, việc vệ sinh bạn chỉ cần vớt rác thường xuyên. Đừngnghĩ đó là việc làm vô lý, hãy tưởng tượng rác sẽ không có nhiều nhưng tích tụ lâu ngày thì là một vấn đề cần quan tâm. Để tạo nên cảnh quan bể bơi những nhà thiết kế thừng để xen lẫn khung cảnh cây xanh để điều tiết độ mát và thoải mái. Hãy lây vợt vớt những lá cây khô rụng vào bể bơi để tránh việc phân hủy gây ô nhiễm nguồn nước.
 
Cách-xử-lý-nước-bể-bơi
 
Nếu mỗi ngày nước bể không được thay thì hẳn cần thay nước thường xuyên,vì lượng nước lâu ngày tồn động sẽ bị ô nhiễm nhiều bụi bẩn, đơn giản sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước gây các bệnh ngoài da cho người sử dụng. Nếu nguồn nước chưa có lên màu nhưng chắc chắn các vi khuẩn đã dần tích tụ rồi bạn ạ! Hãy thay đổi nguồn nước thường xuyên hơn.
 
Cách-xử-lý-nước-bể-bơi
 
Đối với việc không có thời gian bạn có thế sử dụng một vài hóa chất để tiêu diệt cái loài vi khuẩn. Nhưng việc dùng này sẽ ảnh hưởng đến chi phí duy trì bể bơi. Tảo bạn có thể sử dụng là: ANTRINE, một kẻ giết mổ mạnh, hoặc 5% clo hoặc bromin để giết rêu có hiệu quả hoặc sử dụng chất flocculant hữu cơ và có thể sử dụng nồng độ HCl hoặc Cao thấp để diệt tảo theo cách hiệu quả nhất . Xin lưu ý rằng việc sử dụng rêu chỉ áp dụng được nếu nhà của bạn bị rêu và tảo bẩn.
 
 
Cách-xử-lý-nước-bể-bơi
 
Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường của loài kỳ lạ này là độ pH của nguồn nước nếu độ pH nằm trong khoảng an toàn là 6.8 - 7.5. Đây là môi trường thuận lợi để sinh vật phát triển và bởi vì nếu chúng ta phá vỡ môi trường này tạm thời thì nó có thể tiêu diệt tảo, rêu và vi khuẩn gây hại cho con người. Nên cần căng bằng độ pH cho hợp lý.
Trên đây là các cách xử lý nước hiệu quả mong rằng nó sẽ giúp ích được cho hồ bơi của bạn. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết cho bạn về các quy trình, thiết bị khi xây dựng hồ bơi nhé!
 
Bài viết liên quan

Top 5 khách sạn sở hữu bể bơi cực đẹp và đỉnh tại Vịnh Hạ Long

Đảm bảo chưa bao giờ bạn được thấy những khách sạn nào sở hữu những bể bơi vừa đẹp, vừa độc lại cool ngầu như những...

Top 8 bể bơi vô cực của Việt Nam đẹp ngất ngây không thua gì nước ngoài

Chưa bao giờ bể bơi vô cực hot đến thế khi mà các khu resort, khách sạn có hình thức bể bơi này đang rất...

Top 100 thiết bị lọc nước hồ bơi chất lượng

Lê Phan Group hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế & xây dựng các công trình bể bơi thương mại ,bể...

Trố mắt với những bể bởi đẹp nhất hành tinh

Bị mê hoặc, cuốn hút với sự kỳ thú huyền ảo là những gì mà bộ lọc bể bơi không đường...

Cách xây bể bơi gia đình vừa chuẩn đẹp vừa đảm bảo an toàn

Khi xây dựng bể bơi cho gia đình, bạn không thể giao hết mọi thứ, mọi công đoạn cho đơn vị thi công mà cũng...

11 Thiết Kế Nhà Nhỏ Có Hồ Bơi Và Sân Vườn

Thiết kế nhà nhỏ không có nghĩa là không có chỗ cho bể bơi. Có nhiều cách khác nhau để thiết...

Quy trình xây bể bơi kinh doanh chuyên nghiệp

Bên cạnh việc là một môn thể thao giúp tăng tính dẻo dai thì bơi lội còn là một kỹ năng cần thiết...

Hướng dẫn xử lý nước hồ bơi đúng cách, an toàn cho sức khoẻ

Để có một hồ bơi đẹp, an toàn, chất lượng ngoài nhờ công của khâu xâu dựng, thiết kế ra còn có...

091.2115.689
Menu