Cách xử lý nước bể bơi

Nước bể bơi luôn luôn bị ô nhiễm, để bảo vệ đựơc nguồn nước chúng ta cần cải thiện rất nhiều thứ trong bể bơi. Nếu bể bơi nhà bạn bị ô nhiễm hãy thử những cách dưới đây nhé!. Sao bạn không thử biến hồ bơi của mình đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Bỏ đi các máy móc thiết bị ghồ ghề chúng ta tiến hành bằng thủ co công để lọc bể bơi dễ dàng.
 
Cách-xử-lý-nước-bể-bơi
 
Đừng để bể bơi đóng thành bèo hoặc có nhiều tảo rồi bạn mới vệ sinh nhé! Nếu muốn bể bơi không dơ bạn hãy vệ sinh bể bơi thường xuyên, việc vệ sinh bạn chỉ cần vớt rác thường xuyên. Đừngnghĩ đó là việc làm vô lý, hãy tưởng tượng rác sẽ không có nhiều nhưng tích tụ lâu ngày thì là một vấn đề cần quan tâm. Để tạo nên cảnh quan bể bơi những nhà thiết kế thừng để xen lẫn khung cảnh cây xanh để điều tiết độ mát và thoải mái. Hãy lây vợt vớt những lá cây khô rụng vào bể bơi để tránh việc phân hủy gây ô nhiễm nguồn nước.
 
Cách-xử-lý-nước-bể-bơi
 
Nếu mỗi ngày nước bể không được thay thì hẳn cần thay nước thường xuyên,vì lượng nước lâu ngày tồn động sẽ bị ô nhiễm nhiều bụi bẩn, đơn giản sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước gây các bệnh ngoài da cho người sử dụng. Nếu nguồn nước chưa có lên màu nhưng chắc chắn các vi khuẩn đã dần tích tụ rồi bạn ạ! Hãy thay đổi nguồn nước thường xuyên hơn.
 
Cách-xử-lý-nước-bể-bơi
 
Đối với việc không có thời gian bạn có thế sử dụng một vài hóa chất để tiêu diệt cái loài vi khuẩn. Nhưng việc dùng này sẽ ảnh hưởng đến chi phí duy trì bể bơi. Tảo bạn có thể sử dụng là: ANTRINE, một kẻ giết mổ mạnh, hoặc 5% clo hoặc bromin để giết rêu có hiệu quả hoặc sử dụng chất flocculant hữu cơ và có thể sử dụng nồng độ HCl hoặc Cao thấp để diệt tảo theo cách hiệu quả nhất . Xin lưu ý rằng việc sử dụng rêu chỉ áp dụng được nếu nhà của bạn bị rêu và tảo bẩn.
 
 
Cách-xử-lý-nước-bể-bơi
 
Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường của loài kỳ lạ này là độ pH của nguồn nước nếu độ pH nằm trong khoảng an toàn là 6.8 - 7.5. Đây là môi trường thuận lợi để sinh vật phát triển và bởi vì nếu chúng ta phá vỡ môi trường này tạm thời thì nó có thể tiêu diệt tảo, rêu và vi khuẩn gây hại cho con người. Nên cần căng bằng độ pH cho hợp lý.
Trên đây là các cách xử lý nước hiệu quả mong rằng nó sẽ giúp ích được cho hồ bơi của bạn. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết cho bạn về các quy trình, thiết bị khi xây dựng hồ bơi nhé!
 
Bài viết liên quan

Báo giá những thiết bị bể bơi cần thiết

  Để giữ cho bể bơi luôn được trong xanh sạch đẹp ngoài việc mỗi người cần tự có ý thức giữ gìn...

Trả lời câu hỏi. Cách sử dụng hóa chất an toàn chất lượng năm 2018.

Tại sao hồ bơi của tôi luôn bị đục và rất nhanh xuất hiện rêu tảo?  tôi đã sử dụng các loại...

Máy lọc nước bể bơi thông minh & Lọc bể bơi nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Để có một hồ bơi sạch sẽ, không bị bẩn, chất lượng nước tốt đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì mỗi ngày...

6 gợi ý giúp bạn nâng cấp bể bơi tại nhà của mình

Nếu bạn nghĩ rằng tất cả các hồ bơi phải là hình chữ nhật nhàm chán không có cá tính,...

Ý nghĩa của phong thuỷ trong việc thiết kế và xây dựng hồ bơi (Phần 1)

Quan niệm xưa nay khi đường công danh, lợi lộc của người ta sáng lạng thì ai cũng muốn xây cho mình một ngôi...

Xây dựng hồ bơi gia đình chưa bao giờ đơn giãn đến thế

Bạn hoàn toàn có thể tự mua vật tư, và nhờ anh em, người thân hoặc thuê đội thi công ngay tại địa phương...

Nét đẹp thiết kế phong cách bể bơi

Bạn biết không con người chúng ta không thể rời mất trước những nét đẹp thuần khiết nhất, một nét đẹp trong...

Làm sao với váng đục giữa lòng bể bơi

Dễ dàng thấy rằng có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nước bể bơi trở nên đục ngầu. Tuy...

091.2115.689
Menu