Bạn đã biết gì về hồ bơi nước mặn chưa ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm khác biệt cho bể bơi tại nhà. Tại sao không xem xét một hồ bơi nước mặn? Tại các nước như Anh, hồ bơi nước mặn ngày càng trở nên phổ biến bởi nhiều lợi ích như tính tự nhiên, không trải qua việc xử lý nước hồ bơi bằng nhiều loại hóa chất.

Bơi trong nước mặn được biết là một trong những phương pháp phổ biến điều trị bệnh đau nhức xương khớp, thư giản đầu óc, giúp giảm mất ngủ, xóa tan mỏi mệt và trị bệnh ngoài da...

 

Bạn đã biết gì về hồ bơi nước mặn chưa ?

 

Đầu tiên để giúp bạn đọc hiểu thêm về những lợi ích của việc chuyển đổi hồ bơi sang nước mặn, chúng ta hãy nhìn về khía cạnh Clo đã gây ảnh hưởng như thế nào đối với hồ bơi nhé !

 

Vấn đề về Clo:

Do các hợp chất được tạo ra khi chlorine tiếp xúc với các chất ô nhiễm gọi là chloramines. Chloramines có thể có hại theo hai cách khác nhau:

  • Chloramines không có hiệu quả trong việc khử trùng nước như clo, do đó điều này làm giảm khả năng giữ cho hồ bơi của bạn luôn sạch sẽ.
  • Chloramines là nguồn gây kích ứng cho mắt, da và phổi. Chloramines mạnh có thể tích tụ trong không khí xung quanh hồ bơi và gây mùi.

Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với clo, bạn có thể bắt đầu gặp những triệu chứng dị ứng hoặc nhạy cảm, gây phát ban và ngứa da thường xuyên. Nhiều người bị các vấn đề hô hấp như hen suyễn, có thể thấy vấn đề của họ trở nên trầm trọng hơn do thường xuyên tiếp xúc với clo trong hồ bơi.

 

Tại sao nước mặn tốt hơn?

Với phần kiến ​​thức bạn đã đọc được về clo, bạn đã có ý định chuyển hồ bơi thành nước mặn chưa?

 

Bạn đã biết gì về hồ bơi nước mặn chưa ?

 

Nước trong các hồ bơi nước mặn được biết là giàu các yếu tố thiết yếu bao gồm muối khoáng, vitamin và axit amin. Đây có thể hoạt động như một chất tẩy rửa tự nhiên và tẩy tế bào chết cho da, và vì nước không có hóa chất, nó có thể cảm thấy mềm mại hơn đáng kể so với làn da của bạn trong khi bạn bơi. Bơi trong hồ bơi nước mặn có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể bạn. Nước được cho là mở lỗ chân lông, cho phép hấp thu khoáng chất và trợ giúp trong việc loại bỏ các độc tố có hại. Nồng độ cao của các khoáng chất trong nước cũng được biết là để cải thiện lưu thông máu, và trị liệu bằng nước muối thường được sử dụng để điều trị các điều kiện như viêm khớp và các vấn đề cơ bắp và khớp chung.

 

1 / Các bể nước mặn sẽ tác động lên cơ thể bạn nhẹ nhàng hơn so với chất Clo hóa học.

Loại bỏ các hóa chất hồ bơi có phải là điều tốt hơn không? Chắc chắn, nhưng điều quan trọng chúng ta cần phải hiểu là các bể nước mặn không phải là không có clo. Tuy nhiên, sự hiện diện của muối trong nước sẽ làm giảm kích ứng do clo gây ra, ngăn cản sự hình thành của chloramines.

 

Bạn đã biết gì về hồ bơi nước mặn chưa ?

 

2 / Duy trì bể nước mặn ít tốn kém hơn 

Thứ nhất, chi phí muối thấp hơn rất nhiều so với chi phí của clo. Tuy nhiên, chi phí trả trước cao hơn rất nhiều, do đó, tỷ lệ chi phí nên được coi là đầu tư dài hạn, đối với nhiều người, lợi ích của nước mặn sẽ được ưu tiên trong quyết định chuyển đổi hồ.

 

Bạn đã biết gì về hồ bơi nước mặn chưa ?

 

Đầu tư khác mà nhiều chủ sở hữu hồ bơi nước mặn nên xem xét đầu tư vào là thiết bị bể bơi kiểm tra. Thiết bị tiện dụng này sẽ cho phép bạn kiểm tra xem “mặn” hồ bơi và đưa ra một chỉ định là cần bổ sung thêm muối.

 

Bài viết liên quan

Top 5 khách sạn sở hữu bể bơi cực đẹp và đỉnh tại Vịnh Hạ Long

Đảm bảo chưa bao giờ bạn được thấy những khách sạn nào sở hữu những bể bơi vừa đẹp, vừa độc lại cool ngầu như những...

Top 8 bể bơi vô cực của Việt Nam đẹp ngất ngây không thua gì nước ngoài

Chưa bao giờ bể bơi vô cực hot đến thế khi mà các khu resort, khách sạn có hình thức bể bơi này đang rất...

Top 100 thiết bị lọc nước hồ bơi chất lượng

Lê Phan Group hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế & xây dựng các công trình bể bơi thương mại ,bể...

Trố mắt với những bể bởi đẹp nhất hành tinh

Bị mê hoặc, cuốn hút với sự kỳ thú huyền ảo là những gì mà bộ lọc bể bơi không đường...

Cách xây bể bơi gia đình vừa chuẩn đẹp vừa đảm bảo an toàn

Khi xây dựng bể bơi cho gia đình, bạn không thể giao hết mọi thứ, mọi công đoạn cho đơn vị thi công mà cũng...

11 Thiết Kế Nhà Nhỏ Có Hồ Bơi Và Sân Vườn

Thiết kế nhà nhỏ không có nghĩa là không có chỗ cho bể bơi. Có nhiều cách khác nhau để thiết...

Quy trình xây bể bơi kinh doanh chuyên nghiệp

Bên cạnh việc là một môn thể thao giúp tăng tính dẻo dai thì bơi lội còn là một kỹ năng cần thiết...

Hướng dẫn xử lý nước hồ bơi đúng cách, an toàn cho sức khoẻ

Để có một hồ bơi đẹp, an toàn, chất lượng ngoài nhờ công của khâu xâu dựng, thiết kế ra còn có...

091.2115.689
Menu