Email: Thegioibeboi@gmail.com - Tel: 0912.11.56.89

Kiến Thức

Lắp đặt cầu trượt công viên nước cho bé


Cầu trượt tại các công viên nước là nơi các em nhỏ đặc biệt thích thú, không chỉ tại công viên nước mà bạn hoàn toàn có thể lắp đặt cầu trượt nước tại trường mẫu giáo, nhà thiếu nhi hay tại chính bể bơi trong nhà mình. Cầu trượt giúp các bé thích đi bơi hơn, giảm bớt nỗi sợ nước và là một biện pháp giúp trẻ nhỏ năng động trong các hoạt động vui chơi giải trí.

Cầu trượt công viên nước cho bé

Đôi nét về cầu trượt nước

Cầu trượt công viên nước cho bé được cấu tạo bởi các loại vật liệu đa dạng khác nhau nhưng chủ yếu thường làm từ nhựa cứng. Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn mua cầu trượt là chất liệu an toàn, bạn nên chọn loại cầu trượt được sản xuất bằng vật liệu FRP cao cấp, nhựa composite – đây là những loại nhựa sạch, thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng. Hình thù cầu trượt vô cùng đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng như: thẳng, xoắn ốc, ống tròn… kết hợp màu sắc, hoa văn độc đáo mang lại hình ảnh vui nhộn tại bể bơi và cho bé những giây phút vui chơi thoải mái nhất.

Cầu trươt có thể được phân loại thành cầu trượt đơn và cầu trượt liên hoàn:

  • Cầu trượt đơn phù hợp cho bể bơi diện tích nhỏ, có thể tháo lắp dễ dàng, không chiếm quá nhiều diện tích
  • Cầu trượt liên hoàn phù hợp cho hồ bơi diện tích rộng, có thể kế hợp với xích đu, ván nhảy, vòi phun…

cầu trượt đơn

Đối tượng sử dụng

Tuỳ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại cầu trượt và hình dáng cầu trượt phù hợp với hình dáng bể bơi cũng như đối tượng sử dụng.

Mỗi loại cầu trượt sẽ có những quy chuẩn riêng cho lứa tuổi do đó bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm như: kích cỡ, độ tuổi, cân nặng.

Với sự xuất hiện đa dạng của các sản phẩm cầu trượt, bạn cần xác định rõ nhu cầu và sở thích của bé để chọn loại hình thích hợp từ đó kích thích bé vận động và hoà nhập vui đùa cùng bạn bè.

Nguyên tắc lắp đặt

Khi chọn mua và lắp đặt cầu trượt, bạn chỉ nên lắp đặt tại các khu vực có độ sâu phù hợp cho các bé biết bơi hoặc chưa biết bơi. Có thể lắp đặt nhiều đường trượt song song kết hợp cùng hệ thống phun nước, nước chảy tràn theo đường trượt tạo sự phấn khích khi trẻ vui chơi, kích thích hoạt động thể chất của trẻ.

Nguyên tắc lắp đặt cần đặt sự an toàn lên hàng đầu. Các bộ phận cấu thành cần đạt sự kết nối chắc chắn, bề mặt cầu trượt nhẵn, không có cạnh sắc nhọn vì có thể làm xước da bé. Khung xà chịu lực tốt, chắc chắn. Đối với loại cầu trượt có nhiều mảnh ghép nối, bạn cần tăng độ ma sát, kiểm tra giảm tốc để an toàn cho trẻ.

Công ty SAIGON BLUE là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thiết kế, cung cấp và lắp đặt sản phầm cầu trượt bể bơi cho bé. Chúng tôi cam kết kinh doanh lấy uy tín làm đầu, các sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp, an toàn với người dùng với giá cả cạnh tranh. Nếu có nhu cầu cần giải đáp thêm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong từng quyết định lựa chọn.