Email: Thegioibeboi@gmail.com - Tel: 0912.11.56.89

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ THẾ GIỚI BỂ BƠI


Thế giới Bể Bơi công ty hàng đầu trong buôn bán các loại sản phẩm, thiết bị phục vụ cho khu vui chơi giải trí, bể bơi, hồ bơi và các sản phẩm phục vụ cho xử lý nước.

 Với phương châm "Chất lượng và Tận tâm" chúng tôi luôn mang tới các sản phẩm tốt nhất được sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu, góp phần chung cho sự phát triển của đất nước, tạo công việc nhiều hơn cho người lao động song song với đó là việc phát triển các khu vui chơi giải trí dạy và học bơi đạt tiêu chuẩn cho cộng đồng giúp trẻ em Việt Nam có được một nơi vừa vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất cũng như giúp các em bảo vệ mình trước thiên nhiên.

 Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ tiên phong và đang nỗ lực hết sức mình để góp một phần nhỏ sức lực để hướng tới một Việt Nam giàu đẹp hơn. Chúng tôi luôn cảm ơn và biết ơn những khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi .

Sản phẩm Của Thế Giới Bể Bơi bao gồm:

  1.  Cung cấp thiết bị bể bơi, hồ bơi với những thương hiệu hàng đầu .
  2.  Cung cấp các loại hóa chất dùng trong xử lý nước hồ bơi, an toàn, chất lượng.
  3. Tư vấn thiết kế bể bơi và khu vui chơi trên mọi không gian bản vẽ 2d, 3d.
  4.  Bán các lọai máy và lắp đặt phòng xông hơi cao cấp.

                    (  Hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn xử lý nước miễn phí. )

 Với các công trình đã và đang thi công trên toàn quốc,cùng với đó là các khách hàng lâu năm luôn ủng hộ chúng tôi tự tin để mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn .