THẾ GIỚI BỂ BƠI

Chuyên cung cấp thiết bị trò chơi Công Viên Nước và Sản phẩm  Xử Lý Nước.

Email: quyphan263@gmail.com - Tel: 0912.115.689

Thiết kế bể bơi

Thiết kế bể bơi

• Mã: Thiết kế bể bơi

Giá: Liên hệ

hết hàng

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Thế giới bể bơi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế bể bơi đẹp, tư vấn thiết bị loc nước  với chất lượng tốt nhất trong từng điều kiện cụ thể. Cảnh quan bể bơi đẹp do chúng tôi tạo nên giá trị thẩm mỹ, giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc và sinh hoạt “dễ chịu” cho con người…
 
Chúng tôi có thể triển khai hầu hết các dịch vụ trong lĩnh vực bể bơi, hồ bơi quan như:
 
Thiết kế thi công bể bơi biệt thự, hồ bơi  villa ........
Thiết kế thi công bể bơi cho nhà vườn, Resort.
Thiết kế bể bơi, hồ cảnh quan cafe Sân Vườn, Nhà Hàng.
Thiết kế thi công các hạng mục bể bơi thi đấu và bể bơn lơn công viên nước, bể bơi tạo sóng.........
Ngoài ra quý vị có thể tham khảo thêm phòng xông hơi khô, nước rất tốt cho sức khỏe giúp giảm cân cũng như làm đẹp hơn cho không gian đẳng cấp của gia đình.
Đến với Saigon Blue chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những không gian đẹp và lãng mạng nhất, tạo cảm giác thư thái cho khách hàng mỗi sáng thức dậy, hay là nơi thư giãn và nghỉ dưỡng sau những giờ làm việc mệt nhọc, khách hàng đến với quán, công trình của mình cũng sẽ cảm thấy thật tuyệt vời và thường xuyên ghé lại.
 
Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư bể bơi, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quy hoạch bể bơi, cảnh quan, phòng xông hơi, Spa.  Chúng tôi am hiểu kiến trúc, Chất lượng nước, hệ thống lọc, phong thuỷ, cây xanh vì vậy mà bể bơi, phòng xông hơi  của bạn luôn luôn sạch đẹp đảm bảo phù hợp với kiến trúc, phong thuỷ . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có một không gian cảnh quan sân vườn tuyệt vời quanh ngôi nhà, công trình kiến trúc của bạn nhé.
 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI