Email: Thegioibeboi@gmail.com - Tel: 0912.11.56.89

Kiến Thức

Những điều cần biết về chi phí xây dựng bể bơi trong kinh doanh


Xây bể bơi kinh doanh hiện nay đang được khá nhiều người quan tâm, nhất là khi nhà nước đang có chủ trương phổ cập việc học bơi vào trường học.

 
Để đáp ứng nhu cầu vui chơi, bơi lội nhiều công viên nước ra đời giành cho cả trẻ em và người lớn, hàng loạt các hồ bơi được xây dựng với chất lượng ngày một tốt hướng tới sự hoàn mỹ. Đối với một cơ sở kinh doanh dịch vụ hồ bơi như công viên nước, resort, khách sạn hay đối với cả hộ gia đình khi đầu tư xây dựng hồ bơi thì điều quan tâm hàng đầu luôn là vấn đề chi phí xây dựng hồ bơi.
 
Xây bể bơi kinh doanh

 

Chi phí xây dựng hồ bơi, bể bơi kinh doanh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh phụ thuộc chủ yếu vào diện tích, quy mô và trang thiết bị của hồ bơi. Bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết và cụ thể để kiểm soát và dự kiến được chi phí bỏ ra để có thể thống kế chính xác giúp tiết kiệm chi phí nhất.
 
Diện tích hồ bơi càng lớn thì chi phí đầu tư càng tăng nhưng về lâu dài sẽ có lợi hơn cho bạn. Bên cạnh đó, một hồ bơi kinh doanh muốn phát triển tốt bên cạnh việc chọn lựa địa điểm còn cần phải đầu tư trang thiết bị hiện đại để thu hút khách hàng và sử dụng được lâu dài hơn. Bởi ngày nay người tiêu dùng rất trú trọng vào mặt hình thức, vì vậy bạn nên đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại vào bể bơi kinh doanh của mình.
 
 
Hồ bơi cộng cộng
 
 
Bạn cần lưu ý về các trang thiết bị phụ kiện của bể bơi kinh doanh. Những thiết bị này góp phần hỗ trợ quan trọng cho quá trình vận hành hồ bơi, vừa giúp tăng khách hàng, tăng danh số và nhanh chóng thu hồi vốn. Ngoài ra bạn cũng cần phải trú trọng đến thái độ phục vụ của nhân viên khi vận hành hồ bơi.
 
 
Hồ bơi kinh doanh
 

Cần lắp đặt hệ thống xử lý nước hiện đại và phù hợp với hồ bơi kinh doanh

Điều quan trọng bạn không thể bỏ qua khi xây dựng bể bơi kinh doanh là vấn đề thiết kế hệ thống xử lý nước hồ bơi. Đây giống như trái tim của bể bơi vậy, nó quyết định đến chi phí bảo trì và vệ sinh hồ bơi của bạn. Nếu bạn thiết kế hệ thống xử lý nước không hợp lý hoặc trang bị thiết bị xử lý nước kém chất lượng thì bạn sẽ phải tốn thêm các khoản chi phí phát sinh trong quá trình vận hành và bảo trì hồ bơi sau này.
 
Hệ thống và trang thiết bị máy móc xử lý nước cần phải chọn loại tốt vì như vậy mới xử lý được hết hóa chất bể bơi không còn lắng đọng lại trong hồ, có độ bền cao và phù hợp với diện tích bể bơi của bạn.