THẾ GIỚI BỂ BƠI

Chuyên cung cấp thiết bị Bể Bơi và Sản phẩm Xử Lý Nước

Email: quyphan263@gmail.com - Tel: 0912.115.689

Kiến Thức

Những công nghệ mới nhất dành cho bể bơi của bạn


Theo sự cải tiến của công nghệ, yêu cầu con người ngày càng cao. Bể bơi cũng vậy, theo thời gian, bể bơi sẽ không chỉ là nơi để tập bơi, không chỉ có chiếc bể trống được lấp đầy nước mà nó còn là nơi giải trí, tiệc tùng, thậm chí là điểm nhấn của ngôi nhà bạn. Với những thiết bị bể bơi mà beboidep.com giới thiệu dưới đây, bạn sẽ biến bể bơi của bạn thành nơi giải trí đa phương tiện tuyệt vời vào mùa Hè này.

Công nghệ bể bơi

1.Loa dưới nước:

Loa-duoi-ho-boi

Hãy mang những bản nhạc yêu thích xuống “bơi” cùng bạn.  m thanh bạn được nghe sẽ là âm thanh hoàn toàn trong suốt, hơn hẳn âm thanh hiện đại High-end mà chỉ có trong các loại loa hiện đại, là một chất lượng mà bạn chưa bao giờ tiếp xúc. Điểm mấu chốt đó là nước trở thành chất siêu dẫn khi truyền sóng âm, nó truyền được nhanh hơn trên không khí 4 lần và vì thế sóng âm mất ít năng lượng hơn, âm thanh sẽ trung thực hơn.

Giá của một chiếc loa khoảng 1000$ – 6000$ cho một bể bơi tầm trung. Bảo quản loa kĩ vào những ngày có nhiệt độ thấp để tránh hư hại.

2.Bể bơi tự động hóa

be-boi-tu-dong-hoa

Bể bơi tự động hóa đã được chính thức đưa ra thị trường vài năm gần đây nhưng nó chưa thực sự tạo nên những “cơn sốt” trên thị trường. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận những chức năng của nó, hết sức tiện lợi và hiện đại.

Bạn có thể bật/tắt hệ thống, kiểm tra độ pH của nước, giám sát nồng độ hóa chất hồ bơi, quản lý nhiệt độ hồ bơi,… Chỉ cần lắp đặt hệ thống và một chiếc điện thoại di động.

Đây là một thiết bị bể bơi hiện đại những cũng rất “hại điện” với giá không hề rẻ là khoảng 4000$ - 8000$.

3.Đèn Led dưới bể bơi

Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên một bể bơi đẹp. Ánh sáng không chỉ giúp thay đổi không khí ở hồ bơi mà còn cho những màn biểu diễn đèn màu kỳ ảo.
Điều này càng không thể thiếu cho những buổi tiệc bể bơi, ánh sáng thay đổi theo nhịp điệu của âm nhạc sẽ giúp bạn có buổi tiệc đầy hứng khởi.

4.Những tấm thành bể bơi thú vị

Đây là lúc tạm biệt thành hồ bơi chán ngắt được xây bằng gạch trát vữa và lát lên những tấm gạch men sứ đại trà. Bạn có thể kết hợp nhiều chất liệu khác nhau như sỏi, đá tảng hay đá granite để tạo nên bức tường ngăn nước bể bơi độc đáo.

Nếu có điều kiện về kinh tế bạn nên sử dụng kính cường lực. Sự thật là càng nhiều người sử dụng kính cường lực cho mặt hồ để tạo độ “ảo” cho hồ bằng cách lợi dụng sự phản xạ ánh sáng khi ánh sáng chiếu vào bể bơi, tạo thêm vẻ lung linh huyền ảo.

Lựa chọn đúng thiết bị bể bơi là một điều không hề dễ dàng. Nhưng chắc chắn điều này sẽ dễ dàng hơn khi bạn đến với beboidep.com, luôn tư vấn tận tình và cung cấp những thiết bị bể bơi chất lượng và giá cả hợp lý