Email: quyphan263@gmail.com - Tel: 0912.115.689

Kiến Thức

Nét đẹp thiết kế phong cách bể bơi


Bạn biết không con người chúng ta không thể rời mất trước những nét đẹp thuần khiết nhất, một nét đẹp trong sáng chỉ ngắm nhìn thôi ta khong do dự mà nói thích. Hiểu được tâm lý đó hôm nay, bể bơi Sài Gòn sẽ gởi đến bạn ý tưởng để tạo nên những bức ảnh nên thơ đủ để sống ảo cùng bể bơi nhà mình nhé!
 
Nét-đẹp-thiết-kế-phong-cách-bể-bơi
 
Mệt mỏi, chán nản là cảm xúc sau một ngày dài  làm việc, luôn luôn lúc nào chúng ta cũng đem tâm thế đó về nhà. Vậy làm sao để giải tỏa tâm thế đó đây, đơn giản chỉ cần bài trí nhẹ nhàng cho bể bơi nhà mình bằng những cánh hoa màu hồng nhẹ. Sự trong xanh của dòng nước tươi mát được điểm xuyến nhẹ bằng những cánh hoa huệ hồng nhạt thì đẹp còn gì bằng.
 
Nét-đẹp-thiết-kế-phong-cách-bể-bơi
 
>>>> xem thêm: Xây dựng hồ bơi
 
Nếu bạn thích một phong cách thuần khiết trắng tinh và hòa lẫn một chút thơ ngây nên thơ như một người thiếu nữ mới lớn thì hoa sen sẽ làm nên điều kì diệu đó. Từ lâu chúng ta biết được sen trong trắng thuần khiết lại mộc mạc và giản dị đến chừng nào vẻ đẹp ấy càng đẹp hơn khi được hòa vào dòng nước trong xanh màu ngọc bích thì thích đến chừng nào. Chỉ cần một cơn gó nhẹ lùa qua sen trôi đi và lai động mặt hồ gợn nhẹ sóng cả không gian yên bình đến tĩnh lận.
 
Nét-đẹp-thiết-kế-phong-cách-bể-bơi
 
Và giờ đã đến lúc thiết kế hồ bơi của bạn một phong cách quyến rũ thôi nào. Nếu đã quá nhàm chán với sự thuần khiết bạn hãy chuyển sang hoa hồng một loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa hồng mang nét đẹp sắc sảo bí ẩn và quyến rũ chất người . Hãy tượng tưởng cảnh những cành hoa hồng hòa nguyện vào bể bơi khung cảnh ấy tựa như một người phụ nữ kiêu sa nổi bật phản chiếu màu xanh nơi đại dương. Khung cảnh này sẽ hợp với các cặp đôi đang yêu hay các cuộc hẹn nó sẽ làm bạn cảm thấy lãng mạn hơn.
 
Nét-đẹp-thiết-kế-phong-cách-bể-bơi
 
Trên đây là các cách kết hợp giữa những loài hoa trên mặt nước bể, Mong rằng với những ảnh trên sẽ làm nên một ý tưởng mới cho việc trang trí mặt nước bể bơi của bạn trong các dịp đặt biệt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các mẫu trag trí hay ý tưởng mới hay liên hệ chúng tôi để được chia sẽ và trải nghiệm điều đó cùng bạn.