Email: quyphan263@gmail.com - Tel: 0912.115.689

Kiến Thức

Mua hóa chất xử lý nước hồ bơi an toàn và tiện lợi cho người dùng


Ai cũng muốn giữ cho bể bơi nhà mình nước luôn được trong xanh sạch sẽ, không bị nhiễm vi khuẩn. Bể bơi vẫn là nơi hằng ngày được gia đình sử dụng để vui chơi, tụ họp, sinh hoạt sau một ngày làm việc mệt mỏi nhưng làm thế nào để giữ được nước bể bơi luôn trong xanh sạch sẽ. Khi nước ở bể bơi đã bị nhiễm khuẩn, bị bẩn, màu nước sẽ dần trở nên đục hơn cần phải thay đổi nước để đảm bảo an toàn cho người dùng. 
 
Ngày nay xã hội ngày càng tiến bộ con người đã nghiên cứu và chế tạo ra nhiều loại hóa chất xử lý nước hồ bơi, thay vì phải đổi nước mới như ngày xưa thì ngày nay con người sẽ sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi để xử lý nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên trên thị trường đang có rất nhiều loại hóa chất để xử lý nhưng đâu mới là loại hóa chất an toàn và tiện lợi nhất? Dưới đây là một số loại hóa chất bể bơi an toàn và tiện lợi mà công ty xử lý nước hồ bơi chúng tôi giới thiệu để các bạn thoải mái lựa chọn nhé!
 
Mua hóa chất xử lý nước hồ bơi an toàn và tiện lợi cho người dùng
 
Nhôm sunfat Keo tụ, lắng cặn nước
 
Nhôm sunfat Keo tụ, lắng cặn nước: là sản phẩm thuộc thương hiệu ALUMINUM SULPHATE, nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, là loại dạng hạt hoặc bột có màu trắng đục, 1 bao nặng khoảng 25kg. Có công dụng xử lý lắng cặn nước bẩn, sử dụng rất tốt cho xử lý nước hồ bơi, bể bơi.
 
Mua hóa chất xử lý nước hồ bơi an toàn và tiện lợi cho người dùng
 
Chất khử trùng Clorine
 
 
Chất khử trùng Clorine ( Clorine Ấn Độ, Clo Ấn Độ, Clo Xử lý nước bể bơi Ấn Độ, Clo 70% Ấn Độ).: thuộc thương hiệu Aquafit INDIA, xuất xứ từ Ấn Độ , là loại dạng hạt hoặc bột màu trắng đục, một thùng nặng khoảng 45kg. Có công dụng xử lý nước thủy sản, xử lý nước hồ bơi, bể bơi, thú y, dệt, giấy ..
 
Mua hóa chất xử lý nước hồ bơi an toàn và tiện lợi cho người dùng
 
Chất khử trùng Clorine
 
 
Chất khử trùng Clorine: thuộc thương hiệu : TTCA JAPAN  90% Viên 200g. xuất xứ từ Nhật Bản ( JAPAN ), thùng 5kg. Thường gọi là: Clo tan chậm, Clo duy trì, Clo viên 200g Nhật.
Là loại dạng viên nén 200g, có màu trắng, hàm lượng : 90.0% Min. Công dụng: xử lý nước thủy sản, xử lý nước hồ bơi, duy trì nồng độ Clo ổn định trong nước, tạo màng chống Clo bay hơi nhanh trong nước.
Ngoài ra công ty xử lý nước hồ bơi vẫn còn nhiều hóa chất bể bơi khác như: Chất khử trùng Clorine Thương ( xuất xứ Nhật Bản ), PAC Lắng Cặn, chất khử Clorine OXI hóa khử ( xuất xứ: Thái Lan ), chất khử điều chỉnh ph trong nước bể bơi ( xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc ),…