Email: quyphan263@gmail.com - Tel: 0912.115.689

Kiến Thức

Chọn gạch ốp lát bể bơi dựa trên tiêu chí gì?


Khi chuẩn bị mua thiết bị bể bơi thì bạn cần đặc biệt quan tâm chọn kỹ gạch ốp lát. Vì nó giúp tôn lên vẻ đẹp của bể bơi. Đọc ngay các mẹo dưới đây để có thêm kiến thức trong việc chọn gạch ốp lát bể bơi.

 

1. Tìm màu gạch

Khi chọn màu gạch nên dựa trên tiêu chí: màu gạch đó phản xạ với ánh sáng sẽ tạo các giác hồ nước trông sâu và nước trong và sạch hơn. Thông thường, màu xanh và màu trắng là 2 gam màu lý tưởng cho bạn lựa chọn để lát cho bể bơi. Nên tránh gạch với tone màu tối cho bể bơi, vì sẽ khiến cho bể bơi bạn trở nên tối và lạnh lẽo đấy.

 

lọc bể bơi - Chọn gạch ốp lát bể bơi dựa trên tiêu chí gì? màu, chất lượng.

 

2. Không trơn trượt

Để tránh tai nạn đáng tiếc khi sử dụng hồ bơi, bạn nên chọn gạch ốp lát có khả năng chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho gia đình có người già và trẻ em nhé.

 

lọc bể bơi - Chọn gạch ốp lát bể bơi dựa trên tiêu chí gì? màu, chất lượng.

 

3. Chất lượng gạch

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, bạn nên chọn gạch ốp tường có giá cao nhưng lại giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo trì hơn là sử dụng loại kém chất lượng. Tốt nhất bạn nên chọn loại có độ cứng cao, bền có thể sử dụng được lâu dài, khó phai màu. Để góp phần giữ độ bền màu của gạch thì bạn cũng cần có quy trình xử lý nước hồ bơi đạt chuẩn.

 

4. Làm thế nào tạo điểm nhấn

Chọn loại gạch trang trí có màu sắc, kích thước khác nhau  sẽ tạo nên sự lôi cuốn. Bạn có thể dùng gạch lát vỉa hè hoặc gạch lát sân vườn sẽ tạo sự mới lạ.

 

lọc bể bơi - Chọn gạch ốp lát bể bơi dựa trên tiêu chí gì? màu, chất lượng.

 

Để đảm bảo sức khỏe cho bạn và độ bền màu của gạch thì bạn nên đầu tư hệ thống lọc bể bơi. Chúc bạn sẽ sở hữu được một bể bơi đẹp vừa đạt giá trị thẩm mỹ cao, vừa đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất.