Email: quyphan263@gmail.com - Tel: 0912.115.689

Kiến Thức

Bơi lội thỏa thích hè 2018 với dịch vụ xử lý nước của công ty Thế Giới Bể Bơi


Thỏa thích bơi lội trong làn nước trong vắt hè 2018.

Hè sắp tới thời tiết rất nóng nực, và hồ bơi là một cách tuyệt vời để làm mát cơ thể, cùng vui chơi và luyện tập sức khỏe và để có được tất cả những lợi ích trên thì bạn cần có một hồ bơi với chất lượng nước tuyệt vời, trong xanh, an toàn nơi mà những người thân và bạn có thể thoải mái bơi lội.

 Nhưng đâu đó các bạn vẫn chưa hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước, bạn có một hồ bơi tiêu chuẩn nhưng nước thì vẫn thường lamg bạn phiền lòng như :

  1. Bơi bị nhăn da, xót mắt.
  2. Dư lượng Clo nhiều.
  3. Mau xuất hiện rêu tảo, vẩn đục …

Vậy chúng tôi ở đây để giúp bạn với các dịch vụ tuyệt vời mà bạn có thể nhận được, từ cách phục vụ cảu nhân viên, tư vấn các hóa chất chất lượng, cách làm việc chuyên nghiệp bằng chính cái tâm của người phục vụ . Việc mang lại niềm vui cho quý khách cũng là niềm vui của chính chúng tôi các cán bộ công nhân viên của công ty Thế Giới Bể Bơi.

Cách mà chúng tôi làm việc như sau:

  1. Quý khách gọi cho chúng tôi , chúng tôi sẽ tư vấn để nắm được các phần việc cần làm.
  2. Tư vấn các loại hóa chất cần sử dụng, hợp lý về số lượng và giá thành.
  3. Ship hàng tới tận nơi, hướng dẫn trực tiếp cho quý khách.
  4. Hỗ trợ 24/7 khi nước nhà bạn sảy ra sự cố không mong muốn.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ chăm sóc hồ bơi chuyên nghiệp phục vụ quý khách 365 ngày/ Năm . đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, tiêu chí về chất lượng nước, cam kết hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

Vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự chân thành ngay lần gọi đầu tiên .

Cuối cùng hãy tận hưởng hồ bơi tuyệt vời của quý khách bất cứ thời gian nào mà quý khách có thể. Chúc quý khách một mùa hè 2018 đầy ý nghĩa bên gia đình . Xin cảm ơn .