THẾ GIỚI BỂ BƠI

Chuyên cung cấp thiết bị Bể Bơi và Sản phẩm Xử Lý Nước

Email: quyphan263@gmail.com - Tel: 0912.115.689

Kiến Thức

Bơi cùng những chú cá heo, tại sao không?


Nếu bạn đang cảm thấy không thoải mái khi bơi ở những nơi quá đông người hay nhân viên xử lý nước hồ bơi cứ réo bên tai những câu cảnh báo chán ngắt, bạn muốn tìm điều gì mới lạ? Tại sao không đi bơi cùng những chú cá heo thông minh ở công viên nước.

Dolphin-Discovery-mexico

Nghe thật lạ nhưng điều này hoàn toàn có thể tại công viên Cancun – Mexico. Nhưng trước hết, để kết bạn với những chú cá heo vừa thông minh lại vừa khó tính, bạn cần nhớ một số lưu ý quan trọng dưới đây.

Không mang theo thiết bị điện tử

Để đảm bảo an toàn cho mọi người, bạn không nên mang theo bất cứ thiết bị điện tử nào ngay cả máy quay phim dưới nước. Không chỉ giúp bảo vệ thiết bị của bạn mà còn giúp bảo vệ những chú cá heo, những thiết bị đó sẽ có ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng về lâu dài.

Đừng lo rằng bạn sẽ không thể lưu giữ những kỉ niệm vì trên bờ luôn có những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp giúp bạn chụp những bức ảnh ưng ý.

Chọn sự tương tác với những chú cá heo mà bạn muốn theo sự chỉ dẫn

Có rất nhiều phương án để tương tác với những động vật có vú dưới nước noi chung và cá heo nói riêng nên bạn có thể dễ dàng tìm được một hoặc một số cách phù hợp. Mỗi phương án đều có mục đích riêng, mục đích chung của việc này là giúp bạn nhận thức được tầm quan trọng của việc con người quan tâm đến môi trường và hiểu vai trò mà cách con người sống trên trái đất. Những điều bạn học ở mỗi cách tương tác là khác nhau.

Ví dụ, nếu bạn đi với gia đình, bạn có thể sử dụng các tương tác Primax 4 hoặc Splash. Nếu bạn đi với trẻ em, bạn nên sử dụng cách tương tác gọi là Dolphin Kid, tôi cá là bọn trẻ sẽ có những khoảnh khắc không thể quên trong đời.

Luôn theo sự hướng dẫn của những nhân viên chăm sóc động vật đặc biệt

vui-dua-cung-ca-heo-trong-be-boi

Để vui chơi mà không lo hậu quả, điều quan trọng là phải theo những sự hướng dẫn của những nhân viên đặc biệt này. Họ sẽ cho bạn biết những hướng dẫn cần thiết để sự tương tác diễn ra suôn sẻ hơn. Bất kể là cách tương tác nào mà bạn chọn, bạn phải biết 2 điều cơ bản nhất đó là cách bơi với cá heo và nhưng kiến thức về cá heo.

Lưu ý với những người mang theo trẻ em, đừng để chúng tiểu bậy vào hồ vì xử lý nước hồ bơi ở đây rất phức tạp và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của những chú cá voi.

Dù sao, chi phí để có thể bơi cùng những chú cá heo cũng khá “chát”, khoảng 4000 -5000$ tính cho mọi chi phí. Bạn có thể tiết kiệm hơn bằng cách kiếm “cá heo 37oC” để bơi cùng bạn. Đừng quên “xử lý nước hồ bơi” sau cuộc chơi nhé ☺