Email: quyphan263@gmail.com - Tel: 0912.115.689

Kiến Thức

Bạn đã biết các phong khách thiết kế hồ bơi theo từng loại không gian chưa?


Ngày nay, các nhà đầu tư xây bể bơi kinh doanh ngày càng nhiều, nhưng dường như vẫn không đáp ứng được nhu cầu của một bể bơi chất lượng cho nhiều người. Do vậy, nếu bạn chán ngán cảnh chen chút đó, và mong muốn thiết kế riêng cho ngôi nhà mình một hồ bơi độc đáo thì không thể bỏ qua các thiết kế hồ bơi theo từng loại không gian sau.

 

1. BỂ BƠI SÂN VƯỜN

 

Hồ bơi nằm trên một nơi có thể nhìn thấy toàn bộ khung viên của cả biển và núi như cái giường nổi ở giữa phòng để tận dụng lợi thế của các cảnh quan. Được khá nhiều nơi áp dụng và trở thành địa điểm du lịch ưu chuộng.

 

 

Một phong cách hồ bơi khá độc đáo, mang vẻ thiên nhiên tươi mát là một lựa chọn không tồi cho căn biệt thự của bạn. Với thiết kế bể bơi được bao quanh bởi đá và cây cỏ nhỏ sẽ khiến nó trông tự nhiên hơn, tựa như một hồ nước giữa rừng.

 

 

 

2. BỂ BƠI TRONG BIỆT THỰ 

 

Đối với những ngôi biệt thự thì có vẻ như việc xây dựng một bể bơi là dễ dàng hơn vì diện tích tương đối thoải mái. Và việc bạn quan tâm là thiết kế làm sao để hợp với phong cách ngôi biệt thự của bạn. 

 

Xây dựng bể bơi tại biệt thự thì bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều vì chính vẻ đẹp ngôi nhà, sân vườn cũng đã tạo hấp dẫn cho bể bơi. Kết hợp với lối kiến thức hiện đại của ngôi nhà mang đến không gian sống tuyệt vời .

 

 

Một thiết kế xây dựng hồ bơi khá đơn giản nhưng lại là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tông màu xám và mặt nước màu xanh bỏi gạch Mosaic màu xanh lát hồ.nó đươc tạo hình gắn kết với hình khối ngôi nhà, tạo nên một tổng thể tuyệt đẹp. 

 

 

Một hồ bơi trong nhà xanh ngắt đầy nước, kết hợp với những bộ sofa êm ái tại nên không gian vô cùng thoải mái khiến bạn muốn tận hưởng mãi thôi.

 

3. BỂ BƠI CHO GIA ĐÌNH CÓ KHÔNG GIAN NHỎ

 

Tùy thuộc vào kiến trúc ngôi nhà, cho dug là một không gian khá nhỏ, bạn vẫn hoàn toàn có thể xây dựng một bể bơi để tận hưởng sự mát mẻ. Một bể bơi mini đơn giản như thế này vẫn có thể đảm bảo cho bạn nhu cầu cơ bản. Thiết kế bể bơi nhỏ cũng dễ dàng và tiết kiệm cho việc thay nước, lọc bể bơi hằng ngày.

 

 

Trên đây là những phong cách thiết kế bể bơi đẹp, lạ và phù hợp đối với từng vị trí cũng như điểm mạnh, yếu tại ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tham khảo để tự mình có những ý tưởng xây dựng bể bơi độc đáo và thú vị nhất