Email: Thegioibeboi@gmail.com - Tel: 0912.11.56.89

Kiến Thức

Ô nhiễm nước bể bơi có những nguy hại gì ?


 
Đối với nhiều người, không có cách nào tốt hơn để dành một ngày hè nóng nực hơn là thư giãn bên bể bơi. Bể bơi công cộng là điểm đến ưa thích cho những người muốn làm mát, vui chơi và dành thời gian chất lượng với gia đình và bạn bè. Việc sử dụng bể bơi công cộng không thể nào tránh khỏi các loại bệnh ngoài da và những ảnh hưởng khác do lượng hóa chất hồ bơi. Để ngăn ngừa những bệnh tật do nước gây ra có những thách thức.
 
Ô-nhiễm-nước-bể-bơi-có-những-nguy-hại-gì
 
Thứ nhất, trong khi ô nhiễm nước có thể xảy ra trong vài phút, sự hiện diện của các vi sinh vật có hại không  thể được phát hiện mà không cần thử nghiệm.  Chlorine, chất khử trùng bể bơi được sử dụng phổ biến nhất, rất hiệu quả trong việc trung hòa hầu hết các chất gây ô nhiễm. Tuy nhiên một số loại vi khuẩn và ký sinh trùng vẫn có thể hoạt động trong sự hiện diện của clo trong nhiều ngày.
 
Ô-nhiễm-nước-bể-bơi-có-những-nguy-hại-gì
 
Thứ hai, hầu hết các biện pháp phòng ngừa nằm ngoài tầm kiểm soát của một người, đặc biệt là khi sử dụng một bể bơi công cộng. Nói cách khác, bạn không thể dễ dàng phát hiện những người bị bệnh và ngăn họ đi vào bể bơi, hoặc hoàn toàn chắc chắn rằng đội bảo trì hồ bơi đã tuân theo lịch bảo trì được đề nghị.
 
Ô-nhiễm-nước-bể-bơi-có-những-nguy-hại-gì
 
Cuối cùng, không có cách nào dễ dàng để kiểm tra xem các thành phần bể khác nhau, chẳng hạn như đường ống, lỗ thông hơi, bộ lọc và khu vực xung quanh bể bơi được duy trì đúng cách. Chúng ta phải dựa vào tính chuyên nghiệp của những người chịu trách nhiệm bảo trì bể bơi để giữ cho chúng ta an toàn.
Trên đây là những thách thức về ô nhiễm nước bể bơi. Nếu muốn tìm hiểu thêm chi tiết về các hóa chất và các thiết bị lọc nước bể bơi, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.