THẾ GIỚI BỂ BƠI

Chuyên cung cấp thiết bị trò chơi Công Viên Nước và Sản phẩm  Xử Lý Nước.

Email: quyphan263@gmail.com - Tel: 0912.115.689

Giới thiệu

Sản phẩm và dịch vụ .


Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là tóm tắt về những gì chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi làm gì cho bạn

Thế giới bể bơ nhà phân phối thiết bị hồ bơi và các sản phẩm trò chơi công viên nước, Được các nhà đầu tư cũng như các khách hàng tư nhân đánh giá là Một trong những đơn vị uy tín trên góc độ công việc, sản phẩm và thiết bị. Với tất cả sản phẩm của chúng tôi. Thiết bị bể bơi, cầu trượt công viên nước, hóa chất bể bơi, cùng với dịch vụ thiết kế bể bơi và thi công xây dựng bể bơi trọn gói, Thế giới bể bơi Chắc chắn sẽ cho quý khách nhiều lựa chọn và giải pháp phù hợp nhất với công trình của mình. Với một đội ngũ kỹ sư cũng như thợ lành nghề  Điều này có nghĩa là giúp bạn yên tâm hơn, dịch vụ hoàn hảo hơn và như : Thiết kế bể bơi luôn là miễn phí, tư vấn xin giấy phép xây dựng bể bơi, hướng dẫn xử lý nước bể bơi đúng tiêu chuẩn. Nhưng ngoài những điều trên chúng tôi còn có một số công nghệ mới nhất vẫn đang liên hệ với các đối tác để hoàn thiện hơn nữa về công việc của mình. Đội ngũ của chúng tôi đang rất nỗ lực.

Cung cấp thiết bị bể bơi

Với những sản phẩm Chính hãng. tiêu chuẩn quốc tế, giá thành từ cao cấp tới bình dân đảm bảo cho khách hàng lựa chọn phù hợp với mức đầu tư của mình.

thiet bi be boithiet bi be boi

Các hãng thiết bị mà chúng tôi đang bán tại cửa hàng của mình:

thiet bi be boi cho Kripsol  thiet bi be boi cho pentair thiet bi be boi  CHINA  .  

 

Cung cấp các sản phẩm compusite cầu trượt công viên nước được sản xuất tại Việt Nam. Do chúng tôi tự sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và các mẫu thiết kế do chúng tôi tụ phát triển.

thiet bi be boi

Cung cấp các loại  hoá chất xử lý nước bể bơi với xuất xứ JAPAN, THAILAND, INDIA, TAIWAN.

thiet bi be boithiet bi be boi chlorine thiết bị bể bơi chlorine

Cung cấp các loại máy xông hơi khô, xông hơi nước, các loại phòng xông hơi gỗ thông và các thiết bị phòng xông hơi gia đình.

may xong hoi