THẾ GIỚI BỂ BƠI

Chuyên cung cấp thiết bị trò chơi Công Viên Nước và Sản phẩm  Xử Lý Nước.

Email: quyphan263@gmail.com - Tel: 0912.115.689

Cầu trượt công viên nước

Cầu trượt liên hoàn. CVN15

• Mã: CO169

Giá: Liên hệ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Hè về các trung tâm bơi lội cũng như hồ bơi kinh doanh đang chuẩn bị các kế hoạch cho các cháu có một nơi vui chơi bổ ích, và điều hấp dẫn các cháu là các trò chơi dưới nước. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách bộ cầu trượt liên hoàn CVN15:


KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

SAIGON BLUE luôn mang lại những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, bền chắc, phù hợp với thể hình cũng như tâm lý trẻ em Việt Nam. Cũng như việc tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, chế độ bảo hành tốt chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.THIẾT KẾ TINH TẾ:  TIỆN DỤNG TỐI ĐA.

Với các ý tưởng từ những công viên lớn trên thế giớ, kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư trẻ giàu sức sáng tạo của Việt Nam. Chúng tôi luôn có những sản phẩm tối ưu nhất thiết kế bắt mắt, an toàn, màu sắc đẹp cũng như tối đa hóa các ống trượt giúp trẻ luôn có sự hứng thú khi đi bơi lôi..AN TOÀN HƠN: 

Với cầu trượt liên hoàn CVN15 được làm chắc chắn với các góc cạnh đươc xử lý kỹ càng, tránh việc trẻ em vui chơi xảy ra các tai nạn dù là nhỏ nhất. Với các loại vật liệu compusite nhập khẩu, và các loại sơn cao cấp được chúng tôi đưa vào sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Đó cũng chính là lý do chúng tôi đưa chế độ bảo hành của sản phẩm lên tới 2 Năm. 


Bảng thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm Cầu trượt liên hoàn CVN15

 

 

CVN15

Thiết kế

 Cầu trược đa năng .

Số cầu trượt

   3 Máng trượt . 2 ống trượt.

Hệ thống phun nước

  5 điểm phun trên các thiết bị lắp đặt sẵn. 

Kết cấu máng

  Compusite 

Màu sơn.

  Sơn 3 lớp công nghệ mới .7 Màu.

Bộ khung

INOX 304 Chống rỉ tuyệt đối. chắc chắn.

Bơm phục vụ 

 Bơm áp lực 2hp. 1.8kw .50hz .220v đạt công suất 25m3/h .có rỏ lọc rác tóc.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Bởi SAIGON LUE.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI